Làm vũ công phụ họa chính là bệ phóng hoàn hảo cho nhiều idol K-Pop

Làm vũ công phụ họa chính là bệ phóng hoàn hảo cho nhiều idol K-Pop
HHT - Không phải idol K-Pop nào cũng có may mắn thành công nhanh chóng ngay khi mới gia nhập showbiz. Rất nhiều idol đã trải qua xuất phát điểm là làm vũ công phụ họa.

Kang Daniel

Làm vũ công phụ họa chính là bệ phóng hoàn hảo cho nhiều idol K-Pop ảnh 1

Kang Daniel đã từng một lần làm vũ công nhảy phụ họa cho một tiết mục đặc biệt của thành viên Cao Lu nhóm  Fiestar. Sau này, Kang Daniel từng kể rằng đó là lần đầu tiên anh chàng nhảy với một cô gái, nên vô cùng căng thẳng, lo lắng.

Kim Chungha 

Làm vũ công phụ họa chính là bệ phóng hoàn hảo cho nhiều idol K-Pop ảnh 2

Khởi đầu của Kim Chungha chính là làm vũ công cho nhóm Ulala Session, vốn là những người chiến thắng chương trình Superstar K mùa thứ ba. Nhờ những ngày tháng nhảy phụ họa mà Kim Chungha đã rèn luyện được bản lĩnh sân khấu, cũng như có thể thực hiện được các động tác rất khó, để rồi tỏa sáng tại show thực tế Produce 101 mùa đầu tiên và lọt vào nhóm I.O.I.

Kyulkyung, Nayoung và Xiyeon nhóm Pristin

Làm vũ công phụ họa chính là bệ phóng hoàn hảo cho nhiều idol K-Pop ảnh 3

Cả ba cô gái đều đã nhảy nền cho nhóm nhạc Orange Caramel, cụ thể là ca khúc My Copycat trong những bộ đồ màu hồng vô cùng xinh xắn. Ngoài ra, Nayoung còn là vũ công cho tiết mục A Midsummer Night’s Sweetness của nam ca sĩ San E, và được nhiều người chú ý nhờ ngoại hình vô cùng xinh xắn.

Bộ ba Junhyung, Yoseob và Doojoon nhóm Highlight

Làm vũ công phụ họa chính là bệ phóng hoàn hảo cho nhiều idol K-Pop ảnh 4

Ngày trước, khi chưa debut, Yoseob và cả Junhyung, Doojoon từng là vũ công phụ họa cho chính Kikwang, người bạn cùng nhóm, khi Kikwang được debut solo với nghệ danh AJ.

Trong một show giải trí, Junhyung đã bật mí rằng làm vũ công không hề là một việc dễ dàng. Họ chẳng có một công ty quản lý chính thức, chẳng có một lịch làm việc ổn định, luôn phụ thuộc vào các nghệ sĩ khác. Nhưng cả  Junhyung lẫn Yoseob, Doojoon đều đã nỗ lực rất nhiều, và nhờ vậy mà có cơ hội trở thành idol.

Kyungri nhóm 9muses

Làm vũ công phụ họa chính là bệ phóng hoàn hảo cho nhiều idol K-Pop ảnh 5

Kyungri đã từng là vũ công cho nhiều nghệ sĩ solo như Park Mikyung,  Chaeyeon và Kim Gunmo. Kyungri đặc biệt cảm kích ca sĩ Park Mikyung, và đã từng thể hiện một ca khúc của cô trong chương trình Immortal Songs.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm