Lâm Vỹ Dạ bất ngờ ghi điểm nhờ màn đối đáp cực khéo léo trước những lời chê bai

HHT - Lâm Vỹ Dạ thường bị chê là hài hước mà không có duyên hoặc đùa quá lố nhưng riêng màn đối đáp lượm liền này thì anti-fan cũng phải công nhận cô quá khéo léo rồi.

Cách đây hơn một tháng, Lâm Vỹ Dạ cũng nằm trong nhóm những nghệ sĩ đau đầu vì anti-fan quá đông quá nguy hiểm. Lý do khiến nhiều người khó chịu với Lâm Vỹ Dạ vì cô xuất hiện dày đặc trong các show truyền hình, có nhiều câu đùa vui nhưng lại bị xem là quá đà hoặc kém duyên. Biểu cảm của cô khi thua người khác cũng bị chê là mang nặng tính hơn thua chứ không phải tham gia với tinh thần vui là chính.

Lâm Vỹ Dạ bất ngờ ghi điểm nhờ màn đối đáp cực khéo léo trước những lời chê bai ảnh 1 Lâm Vỹ Dạ từng đau đầu vì anti-fan...

Anti-fan của Lâm Vỹ Dạ còn tràn vào fanpage hay trang mạng xã hội của các giải thưởng có nhắc đến cô, các nhãn hàng mời cô hợp tác để đòi tẩy chay tất cả những gì liên quan đến Lâm Vỹ Dạ. Tuy Lâm Vỹ Dạ luôn giữ thái độ bình thản, không mấy quan tâm đến những gì anti-fan đang làm nhưng dường như nữ diễn viên đã có những thay đổi tích cực về cách hành xử.

Lâm Vỹ Dạ bất ngờ ghi điểm nhờ màn đối đáp cực khéo léo trước những lời chê bai ảnh 2 Tuy nhiên, cô đang có thay đổi tích cực sau những lời chỉ trích

Chẳng hạn như mới đây, Lâm Vỹ Dạ khi tham gia một sự kiện cùng Á hậu Thúy Ngân đã gây chú ý với gương mặt lạnh lùng, biểu cảm khó ở như đang giận dỗi cả thế giới. Lâm Vỹ Dạ vốn là diễn viên hài, thường mang tiếng cười đến cho người khác nên việc cô bỗng dưng khó chịu đã làm netizen không khỏi tò mò, thắc mắc.

Lâm Vỹ Dạ bất ngờ ghi điểm nhờ màn đối đáp cực khéo léo trước những lời chê bai ảnh 3 Biểu cảm "bỗng dưng khó ở" của Lâm Vỹ Dạ trong buổi ra mắt phim...
Lâm Vỹ Dạ bất ngờ ghi điểm nhờ màn đối đáp cực khéo léo trước những lời chê bai ảnh 4

Khiến có người thắc mắc ngay lập tức

Và Lâm Vỹ Dạ đã đáp trả những lời chê bai diện mạo của mình bằng một lý do không thể bất ngờ hơn "Trang điểm dặn là make-up kiểu này thì không được cười. Phải làm mặt lạnh thì mới giống người mẫu được".

Lâm Vỹ Dạ bất ngờ ghi điểm nhờ màn đối đáp cực khéo léo trước những lời chê bai ảnh 5

Câu trả lời khéo léo của Lâm Vỹ Dạ ghi điểm với cư dân mạng

Phản ứng hài hước của Lâm Vỹ Dạ được nhiều người khen là duyên dáng dễ thương, các fan khen cô lúc nào cũng đẹp như người mẫu. Ngay cả anti-fan cũng công nhận nếu Lâm Vỹ Dạ cứ trò chuyện có duyên như thế này thì đâu có ai muốn quay lưng với cô nữa.

Lâm Vỹ Dạ bất ngờ ghi điểm nhờ màn đối đáp cực khéo léo trước những lời chê bai ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm