Lâm Vỹ Dạ có người chị em "tuy không cùng cha nhưng khác mẹ" đạt quán quân Olympia

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ xuất sắc giành vị trí Quán quân cuộc thi tuần Đường Lên Đỉnh Olympia, Phương Diệu còn khiến khán giả ngỡ ngàng vì khuôn mặt rất giống với nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ.

Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia tuần 3, tháng 1, quý 3 là cuộc so tài của 4 thí sinh: Lưu Phương Diệu (THPT Giao Thuỷ B, Nam Định), Nguyễn Thị Thi (THPT Đô Lương 3, Nghệ An), Nguyễn Minh Huy (THPT chuyên Lê Hồng Phong, TP.HCM) và Kiều Minh Quang (THPT chuyên Lào Cai, Lào Cai).

Lâm Vỹ Dạ có người chị em "tuy không cùng cha nhưng khác mẹ" đạt quán quân Olympia ảnh 1

Sau 4 phần thi căng thẳng và khó đoán, thí sinh Lưu Phương Diệu (THPT Giao Thuỷ B, Nam Định) dẫn đầu với 240 điểm, trở thành Quán quân của cuộc thi tuần. Chiến thắng của Phương Diệu cũng đánh dấu lần đầu tiên sau 2 năm, Olympia có 2 thí sinh nữ giành quyền vào cuộc thi tháng.

Trước đó, Phương Diệu từng gây "bão" trên mạng xã hội vì sở hữu gương mặt rất giống nữ diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ, còn trong cuộc thi, nữ sinh lại ấn tượng vì có phong thái thi đấu cực kỳ tự tin và điềm tĩnh.

Lâm Vỹ Dạ có người chị em "tuy không cùng cha nhưng khác mẹ" đạt quán quân Olympia ảnh 2

Trên fanpage của Đường Lên Đỉnh Olympia còn ghép hình của Lâm Vỹ Dạ lúc 17 tuổi và lúc cô đóng Táo Quân vào ảnh Phương Diệu để dễ bề so sánh. Kèm theo đó là dòng trạng thái hài hước: “Nhìn xa thì tưởng không quen. Nhìn gần khéo có tí gien họ hàng.” Thậm chí phía dưới Lưu Phương Diệu cũng phải để lại bình luận: “Có nên vào miền Nam nhận họ hàng không nhỉ?”.

Lâm Vỹ Dạ có người chị em "tuy không cùng cha nhưng khác mẹ" đạt quán quân Olympia ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thế hệ trẻ Việt chinh phục công ty quốc tế với vũ khí đa năng “thiết kế đồ họa”

Thế hệ trẻ Việt chinh phục công ty quốc tế với vũ khí đa năng “thiết kế đồ họa”

Thị trường lao động đang chứng kiến sự chuyển mình không ngừng với sự tham gia của Gen Z (thế hệ những người trẻ được sinh ra từ nửa cuối thập niên 1990 đến những năm đầu thập niên 2010). Với sự sáng tạo, linh hoạt và chủ động trong công việc, đây được xem là thế hệ khác biệt, mang nhiều tham vọng công việc và sẽ có nhiều sự phát triển trong tương lai.
Ảnh: Nguyệt quế Đỏ

Nam sinh Quốc học Huế vào Chung kết Olympia 24: Từ tấm vé vớt đến chiến thắng ngoạn mục

HHT - Cuộc thi Quý 3 Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 24 vừa lên sóng, Võ Quang Phú Đức đã giành chiến thắng đầy thuyết phục và mang cầu truyền hình thứ 7 về tỉnh Thừa Thiên - Huế. Nam sinh trường Chuyên Quốc học Huế và hành trình vào Chung kết năm đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.