Lâm Vỹ Dạ có người chị em "tuy không cùng cha nhưng khác mẹ" đạt quán quân Olympia

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ xuất sắc giành vị trí Quán quân cuộc thi tuần Đường Lên Đỉnh Olympia, Phương Diệu còn khiến khán giả ngỡ ngàng vì khuôn mặt rất giống với nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ.

Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia tuần 3, tháng 1, quý 3 là cuộc so tài của 4 thí sinh: Lưu Phương Diệu (THPT Giao Thuỷ B, Nam Định), Nguyễn Thị Thi (THPT Đô Lương 3, Nghệ An), Nguyễn Minh Huy (THPT chuyên Lê Hồng Phong, TP.HCM) và Kiều Minh Quang (THPT chuyên Lào Cai, Lào Cai).

Lâm Vỹ Dạ có người chị em "tuy không cùng cha nhưng khác mẹ" đạt quán quân Olympia ảnh 1

Sau 4 phần thi căng thẳng và khó đoán, thí sinh Lưu Phương Diệu (THPT Giao Thuỷ B, Nam Định) dẫn đầu với 240 điểm, trở thành Quán quân của cuộc thi tuần. Chiến thắng của Phương Diệu cũng đánh dấu lần đầu tiên sau 2 năm, Olympia có 2 thí sinh nữ giành quyền vào cuộc thi tháng.

Trước đó, Phương Diệu từng gây "bão" trên mạng xã hội vì sở hữu gương mặt rất giống nữ diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ, còn trong cuộc thi, nữ sinh lại ấn tượng vì có phong thái thi đấu cực kỳ tự tin và điềm tĩnh.

Lâm Vỹ Dạ có người chị em "tuy không cùng cha nhưng khác mẹ" đạt quán quân Olympia ảnh 2

Trên fanpage của Đường Lên Đỉnh Olympia còn ghép hình của Lâm Vỹ Dạ lúc 17 tuổi và lúc cô đóng Táo Quân vào ảnh Phương Diệu để dễ bề so sánh. Kèm theo đó là dòng trạng thái hài hước: “Nhìn xa thì tưởng không quen. Nhìn gần khéo có tí gien họ hàng.” Thậm chí phía dưới Lưu Phương Diệu cũng phải để lại bình luận: “Có nên vào miền Nam nhận họ hàng không nhỉ?”.

Lâm Vỹ Dạ có người chị em "tuy không cùng cha nhưng khác mẹ" đạt quán quân Olympia ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mẹ không cho con học trường chuyên, teen và phụ huynh phản biện cực gắt

Mẹ không cho con học trường chuyên, teen và phụ huynh phản biện cực gắt

HHT - Giữa mùa thi vào lớp 10 đầy căng thẳng, một phụ huynh đã đăng bài chia sẻ lý do không cho con học trường chuyên thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bên cạnh những bình luận ủng hộ, nhiều teen và phụ huynh phản đối gay gắt quan điểm này vì cho rằng người mẹ này chỉ đang ép buộc con theo ý muốn của mình.