Lâm Vỹ Dạ diện áo dài, dắt hai con trai đến chúc mừng Hứa Minh Đạt ra mắt phim mới

Lâm Vỹ Dạ diện áo dài, dắt hai con trai đến chúc mừng Hứa Minh Đạt ra mắt phim mới
HHT - Vừa qua, Lâm Vỹ Dạ cùng hai cậu con trai đã có mặt tại buổi ra mắt phim Tết "Táo Quậy" để chúc mừng ông xã Hứa Minh Đạt.

Sự kiện ra mắt phim Táo Quậy có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ trong làng điện ảnh như: diễn viên Lê Bình, diễn viên Bạch Long, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Pom Nguyễn, Nhi Katy, diễn viên Hoàng Phúc, diễn viên Liên Bỉnh Phát... Nữ diễn viên Vân Trang vì bận lịch trình riêng nên không thể tham gia sự kiện.

Lâm Vỹ Dạ diện áo dài, dắt hai con trai đến chúc mừng Hứa Minh Đạt ra mắt phim mới ảnh 1
Lâm Vỹ Dạ diện áo dài, dắt hai con trai đến chúc mừng Hứa Minh Đạt ra mắt phim mới ảnh 2
Lâm Vỹ Dạ diện áo dài, dắt hai con trai đến chúc mừng Hứa Minh Đạt ra mắt phim mới ảnh 3

Trong sự kiện, khán giả thích thú khi thấy diễn viên Lâm Vỹ Dạ xuất hiện cùng 2 cậu con trai. Cả gia đình Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ diện trang phục áo dài truyền thống trong sự kiện. Lâm Vỹ Dạ dành nhiều lời chúc mừng cho vai diễn của ông xã, cũng như đoàn phim Táo Quậy

Trước những thắc mắc của khán giả về việc Hứa Minh Đạt đi quay phim dài ngày, có những buổi quay đêm, có ảnh hưởng hay xáo trộn cuộc sống gia đình không, Lâm Vỹ Dạ hài hước chia sẻ rằng cô đã quá quen với điều này, nên không có gì ảnh hưởng. Bản thân cô cũng là một nghệ sĩ, nên cả hai vợ chồng luôn thông cảm cho nhau trong công việc. Lâm Vỹ Dạ cho biết, cô hy vọng bộ phim sẽ mang đến nhiều tiếng cười đầu xuân cho khán giả.

Lâm Vỹ Dạ diện áo dài, dắt hai con trai đến chúc mừng Hứa Minh Đạt ra mắt phim mới ảnh 4
Lâm Vỹ Dạ diện áo dài, dắt hai con trai đến chúc mừng Hứa Minh Đạt ra mắt phim mới ảnh 5

Đặc biệt, nhiều khán giả vui mừng khi diễn viên gạo cội Lê Bình xuất hiện rạng rỡ và khỏe mạnh trong sự kiện ra mắt phim. Diễn viên Lê Bình nhận được nhiều sự kính trọng của dàn diễn viên trẻ. Các nghệ sĩ cũng dành nhiều lời hỏi thăm về tình trạng sức khỏe của ông. Tại sự kiện, diễn viên Lê Bình rất thân thiện và nhận lời chụp hình cùng nhiều khán giả tại rạp.

Lâm Vỹ Dạ diện áo dài, dắt hai con trai đến chúc mừng Hứa Minh Đạt ra mắt phim mới ảnh 6

Táo Quậy là một bộ phim hài về tình cảm gia đình, mong muốn làm nổi bật hơn về tục đưa ông Táo về trời ngày 23 Tết của dân tộc Việt Nam ta từ trước đến nay. Mặc dù Táo Quân không còn là hình ảnh xa lạ đối với khán giả truyền hình nhưng đây là lần đầu tiên Táo Quân được mang lên màn ảnh rộng. Bên cạnh đó, Táo Quậy phản ánh lòng tham và sự ích kỷ của con người chỉ vì mục đích, vì sự hào nhoáng của vật chất xa hoa mà bất chấp mọi thủ đoạn gian ác đạt được. 

MỚI - NÓNG
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
HHT - Chương trình "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được tổ chức cùng lúc tại Hà Nội và TPHCM. Ngoài việc kết nối trực tuyến giữa hai điểm cầu Hà Nội và TPHCM, Ban tổ chức cũng thực hiện kết nối trực tuyến tại một số điểm cầu khác là Trường Đại học Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi) và một số cựu sinh viên từng nhận học bổng "Nâng bước Thủ khoa" đang học tập và công tác tại nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm