Lâm Vỹ Dạ, Gin Tuấn Kiệt, Puka kêu gọi khách du lịch Quốc tế cùng nhặt rác bảo vệ môi trường

Lâm Vỹ Dạ, Gin Tuấn Kiệt, Puka kêu gọi khách du lịch Quốc tế cùng nhặt rác bảo vệ môi trường
HHT - Sau chặng hành trình dài xuyên suốt vùng biển Nam Trung Bộ, tập cuối của series "Biển hè sôi động" trong "Việt Nam Tươi Đẹp" mùa 3 đã phát sóng với tập Nhiệm vụ đặc biệt cùng khách mời đặc biệt.

Ủng hộ và thể hiện tinh thần cùng chiến dịch “Du Lịch Có Ý Thức – Organic Đánh Thức Cuộc Sống Xanh”  đã được phát động và thực hiện nhiều ngày qua, bộ tứ Lâm Vỹ Dạ, Gin Tuấn Kiệt, Dương Lâm, Puka cùng khách mời Hoa hậu Mai Phương Thúy đã nhiệt tình xuống đường, có mặt tại bãi biển Trần Phú – Nha Trang nhặt rác cùng 1.000 học sinh – sinh viên.

Lâm Vỹ Dạ, Gin Tuấn Kiệt, Puka kêu gọi khách du lịch Quốc tế cùng nhặt rác bảo vệ môi trường ảnh 1

Trước đó, xuất hiện tại bãi biển “bộ tứ du lịch bá đạo” đã bất ngờ gặp gỡ Hoa hậu Mai Phương Thúy, cùng tham gia các hoạt động nhảy flashmob và trải qua thử thách sáng tạo slogan “Du Lịch Có Ý Thức”. Với sự hỗ trợ của 1.000 bạn trẻ, những câu slogan sáng tạo, vui nhộn của các đội nghệ sỹ lần lượt được thể hiện trong không khí vô cùng náo nhiệt.

Lâm Vỹ Dạ, Gin Tuấn Kiệt, Puka kêu gọi khách du lịch Quốc tế cùng nhặt rác bảo vệ môi trường ảnh 2

Với hoạt động chính gom nhặt rác ngoài bãi biển, các nghệ sỹ Mai Phương Thúy, Lâm Vỹ Dạ, Dương Lâm, Gin Tuấn Kiệt, Puka vẫn xắn tay áo nhiệt tình, hết mình cùng nhau làm sạch bãi biển Nha Trang dưới cái nắng nóng 40 độ. Không chỉ vậy, những du khách Quốc tế cũng bị thu hút trước hành động ý nghĩa này, cùng hội nghệ sỹ góp một tay hành động.

 
Lâm Vỹ Dạ, Gin Tuấn Kiệt, Puka kêu gọi khách du lịch Quốc tế cùng nhặt rác bảo vệ môi trường ảnh 3
Lâm Vỹ Dạ, Gin Tuấn Kiệt, Puka kêu gọi khách du lịch Quốc tế cùng nhặt rác bảo vệ môi trường ảnh 4

Kết thúc nhiệm vụ đặc biệt nhặt rác ngoài bãi biển thể hiện tinh thần “Du Lịch Có Ý Thức” cũng là lúc khép lại series Biển hè sôi động của Việt Nam Tươi Đẹp mùa 3 cùng các nghệ sỹ Lâm Vỹ Dạ, Dương Lâm, Gin Tuấn Kiệt, Puka. Mỗi nghệ sỹ đều có những chia sẻ đặc biệt, những cảm xúc lắng đọng vì đã có những trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình sôi động và đáng nhớ này.

Khép lại series Biển hè sôi động, Việt Nam Tươi Đẹp tiếp tục đưa khán giả đến vùng đất mới với chuyến hành trình tiếp theo đầy mới lạ và thú vị sẽ được phát sóng trong thời gian tới.

 
Lâm Vỹ Dạ, Gin Tuấn Kiệt, Puka kêu gọi khách du lịch Quốc tế cùng nhặt rác bảo vệ môi trường ảnh 5
Lâm Vỹ Dạ, Gin Tuấn Kiệt, Puka kêu gọi khách du lịch Quốc tế cùng nhặt rác bảo vệ môi trường ảnh 6
Lâm Vỹ Dạ, Gin Tuấn Kiệt, Puka kêu gọi khách du lịch Quốc tế cùng nhặt rác bảo vệ môi trường ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bắt đầu từ một mùi hương: Câu chuyện Lanux và hành trình khởi nghiệp với “sản phẩm cảm xúc”

Bắt đầu từ một mùi hương: Câu chuyện Lanux và hành trình khởi nghiệp với “sản phẩm cảm xúc”

Trong thị trường hàng tiêu dùng đầy cạnh tranh, nơi các doanh nghiệp liên tục chạy đua về giá, mẫu mã và công nghệ, một số thương hiệu trẻ lại lựa chọn một hướng đi khác: Lặng lẽ đi vào những khoảng trống nhỏ nhưng chưa được chăm chút. Lanux là một trong số đó - một thương hiệu nước hoa thơm phòng Việt Nam ra đời năm 2024, khởi đầu từ nhu cầu rất riêng: mang cảm xúc quay trở lại với không gian sống.
Cái kết bất ngờ vụ nam sinh 15 tuổi ở Hà Nội mất tích dù điện thoại định vị gần nhà

Cái kết bất ngờ vụ nam sinh 15 tuổi ở Hà Nội mất tích dù điện thoại định vị gần nhà

HHT - Nam sinh N.S.H (15 tuổi, ở Thanh Trì, Hà Nội) đột ngột mất liên lạc với gia đình vào chiều 8/6, sau khi đi bộ đi chơi. Cả nhà ông N.S.Đ., bố của H., lo lắng đi tìm và gọi điện liên tục nhưng không có hồi âm. Định vị điện thoại chỉ ra vị trí cuối cùng của H. là ở ngã ba Cầu Gỗ, cách nhà không xa.
Con thạch sùng kích hoạt bộ cảm biến, làm barie tự động sập vào ô tô ở Thái Lan

Con thạch sùng kích hoạt bộ cảm biến, làm barie tự động sập vào ô tô ở Thái Lan

HHT - Một nữ tài xế khi lái xe tới trạm thu phí tự động đã được đèn báo hiệu có thể đi qua, nhưng khi cô định cho xe đi qua thì chiếc rào chắn tự động bỗng sập lên mui xe cô. Phía công ty thu phí khẳng định chuyện này là do… con thạch sùng gây ra, bởi nó làm nhiễu bộ phận cảm biến nên mới thế.