Lâm Vỹ Dạ, Puka rủ Gin Tuấn Kiệt đại náo chương trình "Việt Nam Tươi Đẹp" phiên bản mới

Lâm Vỹ Dạ, Puka rủ Gin Tuấn Kiệt đại náo chương trình "Việt Nam Tươi Đẹp" phiên bản mới
HHT - Với sự tham gia của dàn sao đang được yêu thích cùng dàn khách mời đặc biệt, "Việt Nam Tươi Đẹp" mùa 3 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười và nhiều bất ngờ cho khán giả.

Việt Nam Tươi Đẹp là chương trình về Du lịch - Văn hóa - Ẩm thực với sự trải nghiệm thú vị của các nghệ sỹ Việt và nghệ sỹ quốc tế được yêu thích.

Hơn 2 năm với hơn 110 tập phát sóng, Việt Nam Tươi Đẹp để lại dấu ấn khó quên đối với những người yêu thích chương trình du lịch có pha trộn sự hài hước, những tình huống vui nhộn, bất ngờ. Để tự đổi mới mình, Việt Nam Tươi Đẹp mùa 3 sẽ trở lại với một phiên bản toàn mới kịch tính và hấp dẫn hơn.

Lâm Vỹ Dạ, Puka rủ Gin Tuấn Kiệt đại náo chương trình "Việt Nam Tươi Đẹp" phiên bản mới ảnh 1

Việt Nam Tươi Đẹp mùa 3 là series đầu tiên với chủ đề Biển Hè Sôi Động khắc họa bức tranh tổng thể của vẻ đẹp thiên nhiên miền biển 3 tỉnh thuộc Nam Trung Bộ: Bình Thuận, Ninh Thuận, Nha Trang.

Series sẽ là một chặng hành trình xuyên suốt, các nghệ sỹ không chỉ trải nghiệm du lịch mà còn cùng bạn bè, khám phá bản thân với những thử nghiệm lần đầu tiên, vượt qua những sợ hãi, khắc phục điểm yếu.

Các nghệ sĩ sẽ lập đội ngẫu nhiên và vượt qua các thử thách của hành trình với 4 chặng được diễn ra sôi nổi, nhiệt huyết, gây cấn giữa các nghệ sĩ: Chặng Trải nghiệm nhiều điều mới mẻ, thú vị khi tìm hiểu văn hóa, ẩm thực Việt Nam; Chặng Thử thách đầy kịch tính với các trò chơi, trình huống bá đạo không dễ để vượt qua; Chặng Tận hưởng trải nghiệm sướng như tiên tại các khu du lịch cao cấp hàng đầu hiện nay; Chặng Nhiệm vụ đặc biệt với các hoạt động cộng đồng thật ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tinh thần du lịch có ý thức.

Lâm Vỹ Dạ, Puka rủ Gin Tuấn Kiệt đại náo chương trình "Việt Nam Tươi Đẹp" phiên bản mới ảnh 2
Đỗ Nhật Hà
Lâm Vỹ Dạ, Puka rủ Gin Tuấn Kiệt đại náo chương trình "Việt Nam Tươi Đẹp" phiên bản mới ảnh 3
Dương Lâm

Khởi động cho mùa thứ 3, Việt Nam Tươi Đẹp thực hiện bộ ảnh chào hè vui nhộn, đầy màu sắc cũng như tung trailer cực “nhắng nhít” của các nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ, Dương Lâm, Puka, Gin Tuấn Kiệt cùng sự xuất hiện của Host – Top 6 Miss Internation Queen 2019 - Đỗ Nhật Hà.

Lâm Vỹ Dạ, Puka rủ Gin Tuấn Kiệt đại náo chương trình "Việt Nam Tươi Đẹp" phiên bản mới ảnh 4
Gin Tuấn Kiệt
Lâm Vỹ Dạ, Puka rủ Gin Tuấn Kiệt đại náo chương trình "Việt Nam Tươi Đẹp" phiên bản mới ảnh 5
Lâm Vỹ Dạ

Với Việt Nam Tươi Đẹp mùa 3, chương trình không chỉ mang đến không khí mới mẻ về trải nghiệm du lịch - văn hóa - ẩm thực mà còn mong muốn cùng các nghệ sỹ tuyên truyền và kêu gọi: Người đi du lịch hãy đi du lịch có trách nhiệm.

Theo đó, những người làm du lịch hãy phát triển du lịch sạch và bền vững với chiến dịch mang tên “Du lịch có ý thức” để tất cả mọi người có thể tận hưởng một môi trường du lịch sạch và mang thiên nhiên, bản sắc con người Việt đến gần với thế giới hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm