Lâm Vỹ Dạ vướng nghi vấn "đụng dao kéo" chỉ vì nhan sắc ngày càng thăng hạng

HHT - Nhiều khán giả nhận thấy nhan sắc của Lâm Vỹ Dạ có nhiều sự thay đổi theo hướng tích cực. Mới đây, nữ diễn viên bất ngờ vướng nghi vấn "dao kéo" bởi nhan sắc thay đổi khác lạ.

Trong những hình ảnh mới nhất, nhiều khán giả không khỏi ngạc nhiên trước diện mạo của Lâm Vỹ Dạ. Những đường nét trên khuôn mặt nữ diễn viên trở nên sắc sảo, đặc biệt phần mũi và cằm thon gọn hơn trước. Tone trang điểm nhẹ nhàng cũng rất phù hợp với độ tuổi và hình ảnh của bà xã Hứa Minh Đạt.

Lâm Vỹ Dạ vướng nghi vấn "đụng dao kéo" chỉ vì nhan sắc ngày càng thăng hạng ảnh 1
Lâm Vỹ Dạ vướng nghi vấn "đụng dao kéo" chỉ vì nhan sắc ngày càng thăng hạng ảnh 2

Khán giả bất ngờ trước hình ảnh mới nhất của Lâm Vỹ Dạ trên trang cá nhân.

Trước đó, Lâm Vỹ Dạ vốn không được đánh giá cao về ngoại hình, thậm chí có thời điểm "xuống sắc". Dành thời gian chăm sóc gia đình, ít có thời gian cho bản thân nên nữ diễn viên liên tục xuất hiện với hình ảnh xuề xòa. Thậm chí, nữ diễn viên từng bị đồng nghiệp trêu đùa về nhan sắc trên sóng truyền hình.

Lâm Vỹ Dạ vướng nghi vấn "đụng dao kéo" chỉ vì nhan sắc ngày càng thăng hạng ảnh 3

Nhan sắc thuở mới vào nghề của Lâm Vỹ Dạ.

Lâm Vỹ Dạ vướng nghi vấn "đụng dao kéo" chỉ vì nhan sắc ngày càng thăng hạng ảnh 4

Hình ảnh của nữ diễn viên sau khi sinh con.

Thời gian sau này, cô nàng tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật, trở thành gương mặt cho nhiều gameshow ăn khách. Nữ diễn viên đã có sự thay đổi tích cực về ngoại hình cũng như phong cách thời trang.

Nhờ nỗ lực giảm cân, cô mạnh dạn diện những mẫu váy ôm sát cơ thể hay các bộ cánh nữ tính, điệu đà. Bên cạnh đó, Lâm Vỹ Dạ cũng tự tin thử sức mình với nhiều phong cách khác nhau. Không ít khán giả khen ngợi nữ diễn viên "lão hóa ngược" vì nhan sắc ngày càng thăng hạng, trẻ trung.

Lâm Vỹ Dạ vướng nghi vấn "đụng dao kéo" chỉ vì nhan sắc ngày càng thăng hạng ảnh 5

Vóc dáng của nữ diễn viên ngày càng thon gọn, cân đối hơn xưa.

Lâm Vỹ Dạ vướng nghi vấn "đụng dao kéo" chỉ vì nhan sắc ngày càng thăng hạng ảnh 6

Sự khác biệt rõ nét trên hình dáng khuôn mặt - thon gọn, hài hòa hơn xưa khiến khán giả nghi vấn nữ diễn viên đã "đụng dao kéo" để cải thiện nhan sắc.

Lâm Vỹ Dạ vướng nghi vấn "đụng dao kéo" chỉ vì nhan sắc ngày càng thăng hạng ảnh 7
Lâm Vỹ Dạ vướng nghi vấn "đụng dao kéo" chỉ vì nhan sắc ngày càng thăng hạng ảnh 8

Phong cách thời trang của bà xã Hứa Minh Đạt cũng thay đổi đáng kể, hướng đến sự thanh lịch nhưng không kém phần hiện đại, trẻ trung.

Bên cạnh nhan sắc thăng hạng và sự nghiệp có nhiều điểm nổi bật, Lâm Vỹ Dạ còn khiến công chúng ngưỡng mộ trước cuộc sống hôn nhân viên mãn. Hiện tại, nữ diễn viên và ông xã Hứa Minh Đạt đã có với nhau 2 người con trai. Đặc biệt, cả hai đã sở hữu công ty riêng sau thời gian tích cực làm việc.

Lâm Vỹ Dạ vướng nghi vấn "đụng dao kéo" chỉ vì nhan sắc ngày càng thăng hạng ảnh 12
Tin liên quan