Lần comeback vào tháng 5 có thể là lần cuối cùng T-ara hoạt động với 6 người?

Lần comeback vào tháng 5 có thể là lần cuối cùng T-ara hoạt động với 6 người?
HHT - Báo mạng Hàn Quốc đưa tin hợp đồng của T-ara đã kết thúc sau 8 năm và khả năng nhóm tái kí hợp đồng là rất thấp.

Dù đã trải qua nhiều biến cố nghiêm trọng, T-ara vẫn phát hành album đều đặn, biểu diễn trước công chúng và giành được nhiều thành tựu đáng chú ý ở Trung Quốc. Tuy vậy, vào ngày hôm nay, công ty MBK đã thông báo hợp đồng 8 năm với T-ara sắp hết hạn!

Lần comeback vào tháng 5 có thể là lần cuối cùng T-ara hoạt động với 6 người? ảnh 1

Công ty phát biểu: “Vì thời hạn của hợp đồng sẽ chấm dứt vào tháng 5, màn comeback lần này sẽ là album cuối cùng của họ”. Trước đó, T-ara không nhắc tới sự việc này trong cuộc phỏng vấn vào tháng 11 năm ngoái, thời điểm comeback với Tiamo. T-ara tha thiết bày tỏ mong muốn tiếp tục với công việc. Ngoài ra, họ cũng bày tỏ lòng tin vào chủ tịch Kim Kwang Soo. Nhờ vào chủ tịch mà T-ara trở thành một nhóm nhạc nữ trưởng thành và có sự nghiệp vững vàng.

Lần comeback vào tháng 5 có thể là lần cuối cùng T-ara hoạt động với 6 người? ảnh 2

T-ara sẽ phát hành album cuối cùng và có những lịch trình, sân khấu cuối cùng trong và ngoài nước. Tất cả các hoạt động và các màn trình diễn sẽ tạm ngừng vào cuối tháng 6, nhưng lịch trình sẽ được bàn luận thông qua sự thống nhất giữa công ty và các thành viên. Một số chuyên gia dự đoán khả năng T-ara tái kí hợp đồng với MBK là rất thấp.

Tuy vậy, có thể T-ara sẽ tiếp tục hoạt động sau vài xáo trộn về thành viên. Đáng chú ý, cựu thành viên Areum gần đây đăng rất nhiều bức ảnh chụp chung với T-ara. Liệu có khả năng Areum sẽ trở lại là một thành viên của nhóm?

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm