Lần đầu cùng đến lễ trao giải, Park Min Young - Park Seo Joon lộ dấu hiệu khả nghi

Lần đầu cùng đến lễ trao giải, Park Min Young - Park Seo Joon lộ dấu hiệu khả nghi
HHT - Lần đầu tiên cùng xuất hiện công khai sau tin đồn hẹn hò, Park Min Young - Park Seo Joon của “Thư ký Kim sao thế” đã để lộ dấu hiệu đáng ngờ.

Còn nhớ khi phim Thư ký Kim sao thế? rất ăn khách, đặc biệt là cặp đôi chính Park Min Young - Park Seo Joon diễn xuất vô cùng ăn ý, phản ứng hóa học bùng nổ thì đã có trang tin khẳng định hai người phim giả tình thật. Thậm chí chuyện tình cảm của song Park không phải nảy nở từ phim Thư ký Kim sao thế? mà đã có từ trước đó ba năm.

Lần đầu cùng đến lễ trao giải, Park Min Young - Park Seo Joon lộ dấu hiệu khả nghi ảnh 1

Cư dân mạng cũng khui được nhiều dấu hiệu đáng ngờ như hai người thường xuất hiện ở cùng một địa điểm, vào cùng thời gian. Rồi đồ đôi cũng thấy. Ngay sau đó, cả Park Min Young lẫn Park Seo Joon đều ra sức phủ nhận. Park Seo Joon giải thích từng nghi vấn của cư dân mạng nhằm chứng minh họ chẳng có tình cảm gì, Park Min Young kể cô rất buồn. Nhưng sau khi lên tiếng than thở chán chê, hai người lại tung tăng đi nghỉ cùng đoàn làm phim Thư ký Kim sao thế?, một phản ứng hơi lạ với những người đang bị nghi vấn tình cảm.

Lần đầu cùng đến lễ trao giải, Park Min Young - Park Seo Joon lộ dấu hiệu khả nghi ảnh 2

Ngày 28/11, Park Min YoungPark Seo Joon được mời tham gia lễ trao giải Cosmo tại Trung Quốc. Họ xuất hiện riêng lẻ trên thảm đỏ, không chụp ảnh chung, khi cùng nhận giải trên sân khấu cũng hạn chế tương tác, như thể đóng phim xong là chẳng còn quen biết. Nhưng các thánh soi đã phát hiện ra một số dấu hiệu đáng ngờ.

Lần đầu cùng đến lễ trao giải, Park Min Young - Park Seo Joon lộ dấu hiệu khả nghi ảnh 3
Lên nhận giải thì cứ như hai người không hề quen biết

Đó là khi đứng trên sân khấu, song Park đứng xa nhau, tránh nhìn về phía nhau, không hề nói chuyện nhưng Park Seo Joon vẫn có ý định dìu tay Park Min Young xuống bậc thang. Sau khi nhìn trước ngó sau thấy có quá nhiều người, anh chàng đành để bạn diễn đi một mình để tránh gây chú ý.

Park Seo Joon rất muốn đỡ Min Young đi xuống nhưng đành thôi

Nhưng khi xuống dưới khán phòng, có thể thấy song Park được xếp chỗ ngồi cạnh nhau, chuyện trò ríu rít vui vẻ vô cùng, cứ như thể họ chưa từng bơ nhau trên sân khấu vậy. Chính thái độ thay đổi như lật bánh tráng này đã khiến cư dân mạng càng thêm nghi ngờ, rằng Park Min Young - Park Seo Joon quả thực đang có tình ý. Bởi nếu chỉ là đồng nghiệp đơn thuần, họ sẽ chẳng có kiểu trên sân khấu lạnh te, dưới khán phòng nồng nhiệt thế này được.

Hóa ra hai người được xếp chỗ ngồi cạnh nhau
Và liên tục thì thầm to nhỏ
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.