Lần đầu đeo túi hiệu của bé Suchin nhà Cường Đôla có gì đặc biệt mà ai cũng trầm trồ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bé Suchin - nhóc tì 1 tuổi nhà Cường Đôla - Đàm Thu Trang có một bộ sưu tập túi hiệu riêng, có món đồ thậm chí là phiên bản giới hạn. 

Mới đây trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang chia sẻ hình ảnh nhóc tì Suchin vô cùng "sang chảnh". Theo đó, con gái cưng nhà Cường Đôla đang đeo túi xách trị giá hơn 100 triệu đồng đến từ một nhà mốt đình đám thế giới. Cô bé đứng trên bàn đựng đồng hồ, phía sau là dàn túi hiệu đắt đỏ của mẹ.

Cựu người mẫu bày tỏ: "My little princess" (tạm dịch: Công chúa nhỏ của tôi). Đây cũng là lần đầu tiên Suchin đeo mẫu túi này, thiết kế Reissue 2.55 nằm trong bộ sưu tập 4 chiếc mà Cường Đôla mua tặng con gái khi bé chào đời.

Lần đầu đeo túi hiệu của bé Suchin nhà Cường Đôla có gì đặc biệt mà ai cũng trầm trồ? ảnh 1

Bức ảnh "sang chảnh" của nhóc tì 1 tuổi khiến nhiều người trầm trồ.

Khi Suchin 4 tháng tuổi, bé cũng được bố mẹ tặng cho chiếc túi Lady Dior có giá khoảng 130 triệu đồng. Phần quai đeo thậm chí còn được khắc tên Suchin - "khẳng định chủ quyền" cho nhóc tì.

Lần đầu đeo túi hiệu của bé Suchin nhà Cường Đôla có gì đặc biệt mà ai cũng trầm trồ? ảnh 2

Mẫu túi đắt đỏ có đính tên Suchin.

Lần đầu đeo túi hiệu của bé Suchin nhà Cường Đôla có gì đặc biệt mà ai cũng trầm trồ? ảnh 3

Cô bé ngồi lọt thỏm trong túi xách của mẹ.

Dù cưng chiều con nhưng vợ chồng Cường Đôla - Đàm Thu Trang cũng có những nguyên tắc riêng, tránh để Suchin mè nheo, quấy khóc và ỷ vào bố mẹ. Sinh nhật tròn 1 tuổi mới đây của con gái, gia đình "đại gia phố núi" đã tự tay chuẩn bị đồ cúng theo truyền thống người Việt đến trang hoàng buổi tiệc. Món đồ đầu tiên Suchin cầm trong tiệc thôi nôi được cựu người mẫu tiết lộ là một tờ tiền đô.

Lần đầu đeo túi hiệu của bé Suchin nhà Cường Đôla có gì đặc biệt mà ai cũng trầm trồ? ảnh 4

Suchin như công chúa nhỏ trong tiệc thôi nôi.

Lần đầu đeo túi hiệu của bé Suchin nhà Cường Đôla có gì đặc biệt mà ai cũng trầm trồ? ảnh 8
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm