Lần đầu đi catwalk, hotgirl “Trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm đã gặp ngay tai nạn sàn diễn

HHT - Quả thực là hiếm có ai gia nhập showbiz lại lận đận như cô nàng “Trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm khi làm gì cũng gặp rắc rối.

Sau khi nổi tiếng trên mạng xã hội với câu thả thính “Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ...” thì Trần Thanh Tâm cũng nhanh chóng lấn sân showbiz. Cô nàng đã có rất nhiều cơ hội để thu hút sự chú ý của khán giả, dù đôi khi chưa được tích cực cho lắm.

Lần đầu đi catwalk, hotgirl “Trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm đã gặp ngay tai nạn sàn diễn ảnh 1

Khi dự thi The Face Online 2020, Thanh Tâm đã cosplay bộ ảnh Jisoo khi quảng bá ca khúc How You Like That và tự gọi vui bản thân là “Jisoo phiên bản lỗi”. Dù vấp phải phản ứng trái chiều từ các BLINKs, nhưng xét cho cùng, Thanh Tâm cũng đã rất thành công khi đến tận bây giờ, khi bạn tìm kiếm hình ảnh của Jisoo trên Google thì còn nhận được kết quả là ảnh của Trần Thanh Tâm.

Lần đầu đi catwalk, hotgirl “Trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm đã gặp ngay tai nạn sàn diễn ảnh 2 Trần Thanh Tâm tham gia phim truyền hình "Trói buộc yêu thương" phát trên VTV 

Tiếp đó, Thanh Tâm còn đóng một vai phụ trong phim Trói Buộc Yêu Thương và tất nhiên là cô đã thông báo ngay cho toàn thiên hạ được biết. Chưa bàn đến diễn xuất hay dở thế nào, nhiều người chia sẻ họ ngỡ ngàng khi thấy cô gái trong phim không giống với những hình ảnh, clip mà Trần Thanh Tâm vẫn chia sẻ. Cô nữ sinh Thùy của Trói Buộc Yêu Thương sở hữu gương mặt tròn trịa và các đường nét chỉ ở mức hài hòa mà thôi chứ không quá nổi bật như hình ảnh thường thấy của hotgirl "Trứng rán cần mỡ" trên mạng xã hội.

Lần đầu đi catwalk, hotgirl “Trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm đã gặp ngay tai nạn sàn diễn ảnh 3
Mới đâym Trần Thanh Tâm làm người mẫu trong một sự kiện thời trang đang được tổ chức tại TP.HCM. Cô nàng khoe mình đã giảm được 4kg, nay chỉ còn 49kg để có vóc dáng mảnh mai còn lên sàn diễn.
Lần đầu đi catwalk, hotgirl “Trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm đã gặp ngay tai nạn sàn diễn ảnh 4 Thanh Tâm hiện đã lấn sân sang trình diễn thời trang

Nhưng nào ngờ khi mới chỉ bước ra sàn catwalk và đang diễn rất sung, Trần Thanh Tâm đã bị trượt chân và ngã trước mắt khán giả. Bất ngờ hơn nữa, thay vì việc nàng hotgirl “Trứng rán” tự đứng dậy thì một chàng trai 6 múi đi phía sau đã chạy tới đỡ Trần Thanh Tâm rồi bế bổng cô nàng lên, tiếp tục tiết mục.

Lần đầu đi catwalk, hotgirl “Trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm đã gặp ngay tai nạn sàn diễn ảnh 5 Vừa đi được vài bước thì Trần Thanh Tâm đã vấp ngã
Lần đầu đi catwalk, hotgirl “Trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm đã gặp ngay tai nạn sàn diễn ảnh 6

Màn giải cứu chẳng khác phim ngôn tình trên sàn catwalk.

Màn giải cứu ly kỳ như phim này khiến netizen cho rằng tình huống “người đẹp bị ngã, mỹ nam bế bổng” đã được lên kế hoạch từ trước, là một chiêu PR của show. Mới đây, Thanh Tâm đã có bài viết đầu tiên trên trang cá nhân để tường trình lại sự việc.

"Trong lúc đang đi catwalk, Tâm đã gặp sự cố 'té ngã' không mong muốn. Sự thật là do sàn diễn khá trơn và đôi boot của Tâm bị rộng hơn chân và cái gót giày đột nhiên bị trẹo sang một bên nên lúc đi vô tình bị vấp ngã. Nhưng sau đó Tâm đã cố gắng hết mình giữ bình tĩnh để xử lý pha té 'để đời' đó, may mắn hơn có một anh chàng người mẫu 6 múi đi sau đã giúp đỡ Tâm khi chân bị trật, cám ơn anh rất nhiều", Thanh Tâm chia sẻ.

Thanh Tâm cũng gửi lời xin lỗi đến chương trình cũng như nhà thiết kế vì sự cố đáng tiếc này. Cô nàng còn hứa sẽ hoàn thành tốt vai trò người mẫu của mình trong các show diễn sau.
Lần đầu đi catwalk, hotgirl “Trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm đã gặp ngay tai nạn sàn diễn ảnh 7
Lần đầu đi catwalk, hotgirl “Trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm đã gặp ngay tai nạn sàn diễn ảnh 11
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.