Lần đầu diện đồ xẻ sâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà ăn đứt đàn chị Thùy Tiên nhờ chi tiết này

HHT - Đây là lần đầu tiên khán giả thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện một mẫu váy xẻ siêu sâu và còn đụng hàng đàn chị Thùy Tiên nhưng nàng hậu xứ Thanh đã ghi điểm hơn nhờ một chi tiết.
Lần đầu diện đồ xẻ sâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà ăn đứt đàn chị Thùy Tiên nhờ chi tiết này ảnh 1

Sau một thời gian dài liên tục trình diễn thời trang cũng như tham gia các sự kiện lớn, Đỗ Thị Hà đã tự tin hơn và có kinh nghiệm xử lý trang phục cut-out hiểm hóc hay những đường xẻ táo bạo để đảm bảo tránh được sự cố.

Lần đầu diện đồ xẻ sâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà ăn đứt đàn chị Thùy Tiên nhờ chi tiết này ảnh 2

Như trong một show thời trang mới tổ chức, nàng hậu nhận vai trò người mẫu mở màn trong một chiếc áo không thể ngắn hơn kèm chân váy có đuôi dài thướt tha.

Lần đầu diện đồ xẻ sâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà ăn đứt đàn chị Thùy Tiên nhờ chi tiết này ảnh 3

Chương trình diễn ra ở bờ biển, nơi có gió mạnh khiến nhiều người lo Đỗ Thị Hà có thể bị hớ hênh với chiếc áo nguy hiểm. Nhưng nàng hậu đã hoàn thành tốt màn trình diễn của mình một cách đầy đẹp mắt và rất tự tin.

Lần đầu diện đồ xẻ sâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà ăn đứt đàn chị Thùy Tiên nhờ chi tiết này ảnh 4

Mới đây, Đỗ Thị Hà cũng chứng minh cô đã đủ bản lĩnh chinh phục những thiết kế táo bạo với một mẫu váy dạ hội đen có đường xẻ ngực sâu đến tận eo. Bộ váy này giúp nàng hậu khoe làn da trắng ngần cũng như vóc dáng thon thả.

Lần đầu diện đồ xẻ sâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà ăn đứt đàn chị Thùy Tiên nhờ chi tiết này ảnh 5
Lần đầu diện đồ xẻ sâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà ăn đứt đàn chị Thùy Tiên nhờ chi tiết này ảnh 6

Đỗ Thị Hà khéo léo búi tóc cao để thu hút mọi ánh nhìn vào bộ váy cầu kỳ cũng như khoe cần cổ cao và bờ vai mảnh dẻ. Cô cũng tiết chế phụ kiện đi kèm khi chỉ dùng khuyên tai, nhẫn nhỏ nhắn với tông màu vàng kim tương đồng họa tiết trang trí váy.

Lần đầu diện đồ xẻ sâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà ăn đứt đàn chị Thùy Tiên nhờ chi tiết này ảnh 7

Trùng hợp thay, Thùy Tiên cũng từng mặc bộ váy này trong một sự kiện. Nhưng Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 lại thả tóc xõa và đây là chi tiết khiến cô mất điểm so với Đỗ Thị Hà.

Lần đầu diện đồ xẻ sâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà ăn đứt đàn chị Thùy Tiên nhờ chi tiết này ảnh 8

Vì mái tóc dài làm giảm độ thanh thoát của bộ váy, rồi khuyên tai với kiểu dáng hơi “cục mịch” khiến nàng hậu nhìn kém phần kiêu sa.

Lần đầu diện đồ xẻ sâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà ăn đứt đàn chị Thùy Tiên nhờ chi tiết này ảnh 9

Hồ Ngọc Hà khi diện thiết kế này cũng chọn tạo hình giống với Đỗ Thị Hà là búi tóc gọn gàng, chọn khuyên tai to bản nhưng thanh mảnh và có màu sắc tương đồng với phụ kiện trang trí váy.

Lần đầu diện đồ xẻ sâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà ăn đứt đàn chị Thùy Tiên nhờ chi tiết này ảnh 13
Tin liên quan