Lần đầu đóng phim truyền hình, TikToker Lê Bống phải thử vai mấy lần mới đạt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi gây bất ngờ với vai trò cô MC Lê Bống, nàng TikToker này còn lấn sân sang làm diễn viên, lại còn diễn chung cùng nhiều mỹ nam như Nhan Phúc Vinh, Samuel An.

Phim Nhà Mình Lạ Lắm! xoay quanh “gia đình mới” của cô bé Thanh Mỹ, người đã mất đi toàn bộ trí nhớ và đối mặt với những sang chấn tâm lý nặng nề sau một vụ tai nạn thảm khốc. Và các thành viên trong gia đình đã cùng nhau cố gắng giúp cho Thanh Mỹ lớn lên thật hạnh phúc.

Lần đầu đóng phim truyền hình, TikToker Lê Bống phải thử vai mấy lần mới đạt? ảnh 1

Dàn diễn viên của Nhà Mình Lạ Lắm!

Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên hai miền Bắc - Nam, từ những diễn viên gạo cội đến các gương mặt mới lần đầu đóng phim. NSND Trung Anh sẽ “thoát” khỏi hình ảnh ông bố khắc khổ quen thuộc và có màn lột xác đầy bất ngờ với một hình tượng nhân vật chưa bao giờ anh thể hiện qua. Rồi Nhan Phúc Vinh cũng tạm biệt hình ảnh chàng giám đốc giàu có, lịch lãm để thử sức với vai diễn có tạo hình khác lạ.

Lần đầu đóng phim truyền hình, TikToker Lê Bống phải thử vai mấy lần mới đạt? ảnh 2

Bạn có nhận ra Lê Bống trong hình ảnh này?

Trong dàn diễn viên còn có cả Lê Xuân Anh - một cái tên có thể bạn sẽ thấy chưa quen. Đây chính là tên thật của TikToker Lê Bống và khi đi đóng phim, cô sẽ dùng tên khai sinh của mình. Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ tiết lộ Lê Xuân Anh phải casting 3 lần mới được nhận vai.

“Xuân Anh còn thiếu kinh nghiệm cũng như kĩ thuật diễn, bù lại, cô ấy có sự tự nhiên và bản năng. Đặc biệt, ở những phân cảnh cần cảm xúc, Xuân Anh nhiều lần khiến tôi bất ngờ bởi sự nhập vai rất nhanh của cô ấy”, đạo diễn chia sẻ.

Lần đầu đóng phim truyền hình, TikToker Lê Bống phải thử vai mấy lần mới đạt? ảnh 3

Cô được khen làm việc chuyên nghiệp.

Lê Xuân Anh còn được khen ngợi vì tinh thần chuyên nghiệp, trong suốt hai tháng quay phim đã dồn hết tâm trí cho vai diễn mà không nhận thêm việc bên ngoài. Mỗi khi gặp những cảnh quay khó khăn, các diễn viên gạo cội trong đoàn đều sẵn sàng hỗ trợ cho nàng TikToker.

Lần đầu đóng phim truyền hình, TikToker Lê Bống phải thử vai mấy lần mới đạt? ảnh 4

Khán giả đang hồi hộp chờ xem Lê Bống thành diễn viên Lê Xuân Anh.

Lần đầu đóng phim truyền hình, TikToker Lê Bống phải thử vai mấy lần mới đạt? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm