Lần đầu đóng phim VTV, mỹ nam này có gì đặc biệt mà được chọn ghép đôi cùng Hồng Diễm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không phải Hà Việt Dũng hay Việt Anh, dường như người ghép cặp với Hồng Diễm trong phim mới là một chàng trai lần đầu gia nhập “vũ trụ phim VTV” và có ngoại hình chuẩn mỹ nam.
Lần đầu đóng phim VTV, mỹ nam này có gì đặc biệt mà được chọn ghép đôi cùng Hồng Diễm? ảnh 1

Khi nghe tin dự án mới Người Vợ Tốt của VTV chốt sổ bốn diễn viên Hồng Diễm, Thu Quỳnh, Hà Việt Dũng và Việt Anh thì ai cũng đinh ninh một trong hai nam diễn viên quen thuộc này sẽ ghép cặp với Hồng Diễm. Nhưng dường như vị trí đặc biệt này lại dành cho Quốc Huy, một gương mặt từ miền Nam lần đầu đóng phim VTV.

Lần đầu đóng phim VTV, mỹ nam này có gì đặc biệt mà được chọn ghép đôi cùng Hồng Diễm? ảnh 2

Trên trang cá nhân, Quốc Huy mới chia sẻ bức ảnh chụp chung với Hồng Diễm. Trong ảnh, hai diễn viên có tạo hình rất lịch sự với áo trắng quần sẫm màu, đúng chuẩn những người làm công việc liên quan đến pháp luật, cụ thể ở đây là luật sư.

Lần đầu đóng phim VTV, mỹ nam này có gì đặc biệt mà được chọn ghép đôi cùng Hồng Diễm? ảnh 3

Cũng dựa vào trang phục này mà khán giả đoán nhiều khả năng Hồng Diễm nhận vai nữ chính, một bà nội trợ phải quay lại với công việc để kiếm tiền nuôi gia đình sau khi chồng vướng lao lý. Cô đã tới làm việc cho một công ty luật của người bạn thân thiết do Quốc Huy thể hiện.

Lần đầu đóng phim VTV, mỹ nam này có gì đặc biệt mà được chọn ghép đôi cùng Hồng Diễm? ảnh 4

Tuy kém Hồng Diễm ba tuổi nhưng Quốc Huy có vóc dáng cao ráo, gương mặt nam tính, phong thái điềm đạm rất tương xứng với đàn chị. Chính vì thế mà cư dân mạng tin rằng Hồng Diễm, Quốc Huy sẽ trở thành cặp đôi ăn ý mới của “vũ trụ phim VTV”.

Lần đầu đóng phim VTV, mỹ nam này có gì đặc biệt mà được chọn ghép đôi cùng Hồng Diễm? ảnh 5

Trước khi ra Bắc đóng Người Vợ Tốt, Quốc Huy từng góp mặt trong nhiều phim ăn khách như Vua Bánh Mì, Tiếng Sét Trong Mưa, Đánh Cắp Giấc Mơ, Thương Con Cá Rô Đồng… Các diễn viên miền Nam khi gia nhập “vũ trụ phim VTV” đều thành công rực rỡ như Khả Ngân, Nhan Phúc Vinh, Ngọc Lan, Nhã Phương… nên ai cũng tin rằng Quốc Vinh sẽ có một dấu mốc mới trong sự nghiệp với Người Vợ Tốt.

MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm