Lần đầu dự Met Gala, Jennie BLACKPINK gây chú ý nhờ những bí quyết tinh tế này

HHT - Nhiều người trông đợi sự xuất hiện của Jennie (BLACKPINK) vì cô là Đại sứ toàn cầu của Chanel, quá phù hợp với chủ đề Met Gala 2023! Mọi người suy đoán liệu giữa một rừng sao khoe sắc bằng những kỹ thuật thời trang và kinh nghiệm hút truyền thông thì Jennie sẽ làm gì để nổi bật. Và đúng là cô nàng đã khiến mọi người phải trầm trồ.

Đây là lần debut của Jennie BLACKPINK đối với Met Gala. Đại sứ toàn cầu của Chanel xuất hiện nhẹ nhàng trong chiếc váy ngắn cúp ngực bằng sa tanh màu ngà, thiết kế cổ điển đến từ bộ sưu tập năm 1990 - ra đời trước cả chính người mặc. Diện mạo xinh xắn và thuần khiết như đóa hoa trà của Jennie khiến cô tỏa sáng hoàn toàn bằng cách riêng.

Để tóc suôn dài, nhấn vào những nét đặc trưng riêng

Lần đầu dự Met Gala, Jennie BLACKPINK gây chú ý nhờ những bí quyết tinh tế này ảnh 1

Jennie không "hóa trang" thành bất kỳ ai mà nổi bật bằng cách nhấn vào đặc điểm riêng.

Một mái tóc đen suôn dài là điều người ta không ngờ tới trên thảm đỏ của Met Gala, rất thuần khiết, với hoa trà cài lên tóc. Jennie thay đổi băng đô thành bím tóc tết so với thiết kế nguyên bản 1990. Điều này vừa mang nét văn hóa Hàn Quốc rất riêng lại vừa hiện đại hơn. Trang điểm thanh thuần nhẹ nhàng, Jennie chính là thông điệp hiện đại mà cả Hollywood đang cổ vũ mạnh mẽ đó là nét đẹp Á Đông, tôn trọng sự đa dạng các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Quyết không dìm vóc dáng, biết đâu là thế mạnh

So với sao US&UK cùng trang lứa cũng rất mạnh trên mạng xã hội như Kendall Jenner, vóc dáng của Jennie chắc chắn nhỏ bé hơn nhiều. Giữa một rừng sao phương Tây, Jennie rất thông minh khi mặc mini dress tôn dáng. Mấu chốt của thời trang chính là sự phù hợp, nên cô đã chọn một chiếc váy mà các cư dân mạng toàn cầu đều khen rần rần là quá phù hợp vóc người.

Lần đầu dự Met Gala, Jennie BLACKPINK gây chú ý nhờ những bí quyết tinh tế này ảnh 2

Jennie rất thông minh khi mặc mini dress tôn dáng!

Lần đầu dự Met Gala, Jennie BLACKPINK gây chú ý nhờ những bí quyết tinh tế này ảnh 3

Cư dân mạng đều khen rần rần là quá phù hợp vóc dáng của Jennie.

Đồ vintage luôn có bề sâu và được tôn trọng

Lần đầu dự Met Gala, Jennie BLACKPINK gây chú ý nhờ những bí quyết tinh tế này ảnh 4

Chọn đúng trang phục do chính tay nhà thiết kế Karl Lagerfeld làm, Jennie tuân thủ đúng chủ đề chứ không chơi trội hay để người ta phải suy đoán sự liên quan của trang phục với chủ đề. Đây là lý do khiến một người mới đến Met Gala như Jennie rất đáng được tôn trọng.

Jennie không phải là người duy nhất chọn thiết kế vintage, chủ đề năm nay rất nhiều ngôi sao chọn đồ Chanel cổ điển từ kho lưu trữ, bao gồm cả đồng Chủ tịch sự kiện - nữ ca sĩ Dua Lipa, mặc váy dạ hội từ năm 1992; Nicole Kidman làm mới lại thiết kế chiếc váy mang tính biểu tượng mà lần đầu tiên cô ra mắt trong một quảng cáo cũ của Chanel No.5; và Margot Robbie, với bộ trang phục từ bộ sưu tập Haute Couture mùa Xuân năm 1993.

Lần đầu dự Met Gala, Jennie BLACKPINK gây chú ý nhờ những bí quyết tinh tế này ảnh 5

Jennie không nhắm vào từ khóa "hoành tráng" mà đánh thẳng vào sự thanh lịch cốt lõi của Chanel nên thông điệp đến từ cô càng thêm mạnh mẽ.

Lần đầu dự Met Gala, Jennie BLACKPINK gây chú ý nhờ những bí quyết tinh tế này ảnh 6

Rất tinh tế khi Jennie chỉ đeo một chiếc khuyên tai kim cương duy nhất giúp cân bằng vẻ ngoài, bên còn lại đã có đóa hoa trà trên tóc.

Lần đầu dự Met Gala, Jennie BLACKPINK gây chú ý nhờ những bí quyết tinh tế này ảnh 7

Thiết kế nguyên bản năm 1990 do Karl Lagerfeld thực hiện.

Và quan trọng nhất, lời khuyên từ Rosé: Hãy tận hưởng!

Jennie trả lời phỏng vấn rất thông minh khi tiết lộ Rosé chính là người chia sẻ kinh nghiệm Met Gala: "Rosé, cô ấy đã ở đây năm ngoái, và cô ấy nói với tôi rằng 'Hãy tận hưởng không khí vui vẻ', vì vậy đó là kế hoạch cho ngày hôm nay. Tôi sẽ tận hưởng vui vẻ đây!".

Lần đầu dự Met Gala, Jennie BLACKPINK gây chú ý nhờ những bí quyết tinh tế này ảnh 8

Muốn thả lỏng như thế cần sự chuẩn bị rất tốt mọi thứ về mặt tinh thần và cả sự chuẩn bị kỹ về ngoại hình, Jennie đã làm quá tốt khi lần đầu tham dự Met Gala.

Đây chính là bí quyết cuối cùng nhưng rất quan trọng của một cô gái khi muốn tỏa sáng trong đám đông: Hãy thả lỏng và tận hưởng. Không phải ai cũng làm được điều đó. Nhiều người lộ quá rõ lòng tham khi đứng trước cơ hội lớn mà quên mất thả lỏng mới là cách tốt nhất để xinh đẹp.

Lần đầu dự Met Gala, Jennie BLACKPINK gây chú ý nhờ những bí quyết tinh tế này ảnh 9
Tin liên quan