Lần đầu được đề cử VTV Awards, Đình Tú liệu có cơ hội tăng tốc trước các đối thủ mạnh?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bảng đề cử diễn viên nam ấn tượng ở VTV Awards 2022 có tới 5 nhân vật lần đầu được gọi tên. Ngoài Đình Tú thì còn những nam diễn viên nào đang có nhiều cơ hội chiến thắng?

Giải thưởng VTV Awards 2022 đang bước vào giai đoạn công bố bảng đề cử ở các hạng mục quan trọng và năm nay, có một điều rất đặc biệt khi có tận 5 gương mặt lần đầu tiên được đề cử Nam diễn viên ấn tượng. Đó là những ai và vai diễn của họ có gì đặc biệt để được đề cử?

Lần đầu được đề cử VTV Awards, Đình Tú liệu có cơ hội tăng tốc trước các đối thủ mạnh? ảnh 1

Đình Tú đóng phim VTV đã nhiều năm, thử sức với nhiều dạng vai khác nhau nhưng vai Hoàng Duy ở Thương Ngày Nắng Về được xem là đỉnh cao cả về diễn xuất lẫn nhan sắc của Đình Tú. Anh được khen là đẹp trai hơn những phim trước đó, lại thêm vai Hoàng Duy đúng chuẩn soái ca nhà giàu ấm áp chung tình nên càng được khán giả yêu thích.

Lần đầu được đề cử VTV Awards, Đình Tú liệu có cơ hội tăng tốc trước các đối thủ mạnh? ảnh 2

Trọng Lân thường đảm nhận những vai phản diện, đáng ghét trong phim VTV nên đến khi được giao vai chính ở Lối Về Miền Hoa, nhiều người băn khoăn không biết Trọng Lân có làm nên chuyện. Nhân vật của Trọng Lân có tâm lý phức tạp, bên ngoài cộc cằn thô lỗ nhưng bên trong lại ấm áp, khiến khán giả khó chịu ở những tập đầu nhưng càng về sau lại càng tạo được thiện cảm.

Lần đầu được đề cử VTV Awards, Đình Tú liệu có cơ hội tăng tốc trước các đối thủ mạnh? ảnh 3

Chắc hẳn Duy Hưng không ngờ lần đầu diễn hài của anh lại thành công đến thế, khi vai Trung “phó’s lãnh đạo” trong phim Gara Hạnh Phúc nhanh chóng gây chú ý. Được biết tới nhờ những vai nam tính, lầm lì ít nói nhưng hóa ra Duy Hưng đóng vai hài cũng rất hợp và đề cử dành cho anh là xứng đáng.

Lần đầu được đề cử VTV Awards, Đình Tú liệu có cơ hội tăng tốc trước các đối thủ mạnh? ảnh 4

Anh Có Phải Đàn Ông Không? đã mang lại cho Tuấn Tú và Hà Việt Dũng mỗi người một đề cử. Trong phim, hai người vào vai hàng xóm kiêm bạn thân, thường chia sẻ tâm sự nỗi lòng cho nhau. Nếu như Tuấn Tú vào vai ông nội trợ cả ngày ở nhà nấu nướng chăm sóc chồng con thì Hà Việt Dũng lại là anh chàng kế toán khó tính, nghiêm nghị, hay cáu bẳn. Đến cuối phim, cả hai đã biết sửa chữa những sai lầm của mình để tìm lại được hạnh phúc.

Lần đầu được đề cử VTV Awards, Đình Tú liệu có cơ hội tăng tốc trước các đối thủ mạnh? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm