Lần đầu gặp mặt, G-Dragon đã hỏi gì khiến Suga (BTS) buồn bã chẳng thể trả lời?

HHT - Cuộc gặp đầu tiên giữa BTS và BIG BANG có gì đặc biệt khiến Suga bùi ngùi khi nhớ lại còn khán giả buồn muốn rớt nước mắt?

Trên lý thuyết, BTS và BIG BANG tuy đều là nhóm nam đình đám của K-Pop nhưng lại chưa có nhiều dịp tương tác với nhau cho lắm. Những dịp hai nhóm nhạc đứng chung một sân khấu rất hiếm hoi, trong đó có chương trình M Countdown ghi hình hồi tháng 9/2013. Thời điểm đó, BTS vẫn là tân binh vô danh đến từ công ty nhỏ trong khi G-Dragon cũng như BIG BANG đang ở đỉnh cao danh vọng.

Lần đầu gặp mặt, G-Dragon đã hỏi gì khiến Suga (BTS) buồn bã chẳng thể trả lời? ảnh 1 G-Dragon và BTS cúi đầu chào nhau trong lần đầu gặp mặt

Vì cả hai bên phát hành ca khúc mới cùng thời điểm nên cũng xuất hiện chung trong chương trình. G-Dragon tuy đang là ngôi sao hàng đầu nhưng lại vô cùng thân thiện, đã chủ động cúi chào và bắt chuyện với các chàng tân binh BTS. Suga đến giờ vẫn nhớ rõ rằng G-Dragon đã vui vẻ hỏi xem trên áo Suga có in chữ gì. Tiếc rằng Suga chẳng thể trả lời vì “Đó là một chiếc áo hoodie hàng chợ, phía trước có in hình và được bán với giá 16 nghìn won (khoảng 320 nghìn đồng). Đến tôi cũng chẳng biết hình trên đó có nghĩa gì”.

Lần đầu gặp mặt, G-Dragon đã hỏi gì khiến Suga (BTS) buồn bã chẳng thể trả lời? ảnh 2 BTS khi mới debut chỉ toàn mặc đồ giá rẻ vì hoàn cảnh khó khăn

Nghe lại kỷ niệm của Suga, khán giả lại càng bùi ngùi nhớ về những khó khăn mà BTS từng phải trải qua. Xuất phát từ một công ty vô danh đang nợ nần chồng chất, hình tượng hay dòng nhạc cũng chẳng phải mốt ở K-Pop lúc bấy giờ, chẳng có điều kiện để được đầu tư trang phục hay sân khấu quy mô, thậm chí phải biểu diễn ngoài công viên là những điều BTS đã đối mặt khi mới debut.

Lần đầu gặp mặt, G-Dragon đã hỏi gì khiến Suga (BTS) buồn bã chẳng thể trả lời? ảnh 3 Sau bảy năm, nhóm đã trở thành nhóm nhạc hàng đầu

Nhưng các chàng trai không vì thế mà tự ti hay nản chí, thậm chí nhóm càng lấy khó khăn làm động lực, lấy trở ngại làm quyết tâm. Để rồi sau 7 năm, BTS nay đã là nhóm nhạc hàng đầu, đã đủ tự tin để đứng cạnh nhiều tiền bối lừng danh. Chính vì thế mà khán giả càng chờ mong vào một dịp tái ngộ giữa BTS và BIG BANG, nếu có thì hẳn sẽ là một cuộc gặp vô cùng đáng nhớ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm