Lần đầu gặp Taemin (SHINee), Heechul (Super Junior) đã nói gì khiến đàn em lo lắng hết sức?

Lần đầu gặp Taemin (SHINee), Heechul (Super Junior) đã nói gì khiến đàn em lo lắng hết sức?
HHT - Cả Taemin (SHINee) và Heechul (Super Junior) đều là nghệ sĩ của công ty SM Ent. Chính vì thế mà hai chàng trai đã bị đưa lên bàn cân so sánh, và xem ra Heechul không thích điều này!

Heechul kể rằng khi Taemin mới gia nhập công ty SM Ent, tất cả mọi người đều nói với Heechul rằng “Có một chàng trai trẻ tên Taemin nhìn rất giống Heechul, nhưng là phiên bản dễ thương hơn”.

Lần đầu gặp Taemin (SHINee), Heechul (Super Junior) đã nói gì khiến đàn em lo lắng hết sức? ảnh 1

Cả Taemin cũng nhớ rằng trước khi debut cùng SHINee, anh chàng liên tục bị mang ra so sánh với đàn anh Heechul, vì ai cũng nói hai người giống nhau như anh em vậy. Vì thế, Taemin vô cùng lo sợ khi gặp Heechul lần đầu tiền, vì không biết có bị đàn anh trách móc gì không.

Lần đầu gặp Taemin (SHINee), Heechul (Super Junior) đã nói gì khiến đàn em lo lắng hết sức? ảnh 2

Ấy thế mà trong cuộc gặp lịch sử ấy, Heechul chỉ nói đúng một câu ngắn gọn “Đừng có mà giống anh đấy nhé”. Taemin đã nhớ mãi câu dặn dò ấy, và bây giờ thì chẳng ai còn thấy TaeminHeechul có điểm chung nào nữa.

Lần đầu gặp Taemin (SHINee), Heechul (Super Junior) đã nói gì khiến đàn em lo lắng hết sức? ảnh 3

Taemin cũng bật mí rằng câu nói dối mà anh chàng thường xuyên phải nói là “Tôi không hề biết mình đẹp trai đâu”. Taemin biết rõ rằng ngoại hình của mình ổn, nhưng vẫn phải nói khiêm tốn vậy thôi. Nhưng Taemin cũng thừa nhận rằng so với Minho cùng nhóm SHINee, thì Minho nổi bật hơn nhiều.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm