Lần đầu gặp Taemin (SHINee), Heechul (Super Junior) đã nói gì khiến đàn em lo lắng hết sức?

Lần đầu gặp Taemin (SHINee), Heechul (Super Junior) đã nói gì khiến đàn em lo lắng hết sức?
HHT - Cả Taemin (SHINee) và Heechul (Super Junior) đều là nghệ sĩ của công ty SM Ent. Chính vì thế mà hai chàng trai đã bị đưa lên bàn cân so sánh, và xem ra Heechul không thích điều này!

Heechul kể rằng khi Taemin mới gia nhập công ty SM Ent, tất cả mọi người đều nói với Heechul rằng “Có một chàng trai trẻ tên Taemin nhìn rất giống Heechul, nhưng là phiên bản dễ thương hơn”.

Lần đầu gặp Taemin (SHINee), Heechul (Super Junior) đã nói gì khiến đàn em lo lắng hết sức? ảnh 1

Cả Taemin cũng nhớ rằng trước khi debut cùng SHINee, anh chàng liên tục bị mang ra so sánh với đàn anh Heechul, vì ai cũng nói hai người giống nhau như anh em vậy. Vì thế, Taemin vô cùng lo sợ khi gặp Heechul lần đầu tiền, vì không biết có bị đàn anh trách móc gì không.

Lần đầu gặp Taemin (SHINee), Heechul (Super Junior) đã nói gì khiến đàn em lo lắng hết sức? ảnh 2

Ấy thế mà trong cuộc gặp lịch sử ấy, Heechul chỉ nói đúng một câu ngắn gọn “Đừng có mà giống anh đấy nhé”. Taemin đã nhớ mãi câu dặn dò ấy, và bây giờ thì chẳng ai còn thấy TaeminHeechul có điểm chung nào nữa.

Lần đầu gặp Taemin (SHINee), Heechul (Super Junior) đã nói gì khiến đàn em lo lắng hết sức? ảnh 3

Taemin cũng bật mí rằng câu nói dối mà anh chàng thường xuyên phải nói là “Tôi không hề biết mình đẹp trai đâu”. Taemin biết rõ rằng ngoại hình của mình ổn, nhưng vẫn phải nói khiêm tốn vậy thôi. Nhưng Taemin cũng thừa nhận rằng so với Minho cùng nhóm SHINee, thì Minho nổi bật hơn nhiều.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.
Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.