Lần đầu hợp tác cùng nhau, Park Shin Hye đã hết lời khen ngợi Chanyeol (EXO)

Lần đầu hợp tác cùng nhau, Park Shin Hye đã hết lời khen ngợi Chanyeol (EXO)
HHT - Chanyeol đã thể hiện tài năng vượt trội gì mà khiến Park Shin Hye ngạc nhiên đến như thế?

Mới đây, Park Shin Hye đã đăng tải một tấm ảnh cô chụp cùng Chanyeol (EXO) trên trường quay phim truyền hình Memories of the Alhambra. Cô chia sẻ “Xin chào Emma, xin chào Se Joo của phim Memories of the Alhambra. Không có gì mà Chanyeol không làm được. Các bạn càng gặp cậu ấy nhiều, càng nhận ra cậu ấy tài giỏi đến chừng nào”.

Lần đầu hợp tác cùng nhau, Park Shin Hye đã hết lời khen ngợi Chanyeol (EXO) ảnh 1

Xem ra Park Shin Hye rất ấn tượng với Chanyeol sau những ngày làm việc chung. Trong phim này, Chanyeol đóng vai em trai của Park Shin Hye, nên hai người có nhiều cảnh đóng cùng nhau. Chanyeol tuy không phải nam chính, nhưng lại rất quan trọng đến mạch phim. Nhân vật của anh chàng là một lập trình viên thiên tài, thường sống trong thế giới ảo mà chính mình tạo ra, chỉ thân thiết và hay chuyện trò với chị gái mà thôi.

Lần đầu hợp tác cùng nhau, Park Shin Hye đã hết lời khen ngợi Chanyeol (EXO) ảnh 2

Các EXO-L thì rất vui khi thấy Chanyeol càng đóng phim càng tiến bộ. Có thể nói sau D.O., thì Chanyeol là thành viên tiếp theo của EXO được đánh giá cao về diễn xuất. Anh chàng cũng rất chịu khó tìm kiếm các vai diễn đa dạng, thử sức với nhiều thể loại phim khác nhau. Từ phim thanh xuân học đường đến phim tình cảm gia đình, và bây giờ là một thể loại phim mới siêu nhức não, khiến khán giả không biết đâu mà lần như Memories of the Alhambra. Chắc chắn với những nỗ lực không ngừng nghỉ như thế này, Chanyeol sẽ sớm tạo được thành công trên màn ảnh.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm