Lần đầu Jungkook (BTS) gửi xe đồ ăn tặng bạn thân, lại là người không ai đoán được

Lần đầu Jungkook (BTS) gửi xe đồ ăn tặng bạn thân, lại là người không ai đoán được
HHT - Không ai ngờ Jungkook và nhân vật này quen biết nhau, lại còn thân thiết đến mức được em út của BTS gửi xe đồ ăn đến tận phim trường cổ vũ.

Không nghi ngờ gì nữa, Hotel Del Luna đang là bộ phim gây sốt nhất hiện nay. Bên cạnh dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp, nội dung mới lạ, kỹ xảo đỉnh cao thì những chuyện bên lề cũng được bàn tán nhiều không kém. Khán giả còn chưa hết bất ngờ khi Kim Soo Hyun đến tận phim trường cổ vũ hai diễn viên chính IU, Yeo Jin Goo thì lại bất ngờ vì chủ nhân của một chiếc xe đồ ăn.

Lần đầu Jungkook (BTS) gửi xe đồ ăn tặng bạn thân, lại là người không ai đoán được ảnh 1

Được biết từ khi phim Hotel Del Luna khởi quay đến giờ, hầu như ngày nào cũng có một xe đồ ăn gửi đến để mời nhân viên đoàn làm phim thường thức. Đó có thể là xe của fan các diễn viên trong phim, thậm chí như IU đã tự mình đặt tới 5 xe đồ ăn thức uống để cám ơn mọi người đã vất vả vì bộ phim.

Mới đây, khán giả lại bất ngờ khi thấy một xe đồ ăn do Jungkook (BTS) gửi đến bộ phim này. Đây là lần đầu tiên em út của BTS gửi xe đồ ăn cho người khác. Ban đầu, ai cũng nghĩ rằng Jungkook gửi tặng IU, thần tượng lâu năm của anh chàng. Jungkook vốn là fan bự của IU, thường xuyên bày tỏ tình cảm với đàn chị, nên có gửi xe đồ ăn đến phim của IU cũng là chuyện hợp lý. Ấy thế mà người được Jungkook tặng quà lại là nam diễn viên Yeo Jin Goo cơ.

Lần đầu Jungkook (BTS) gửi xe đồ ăn tặng bạn thân, lại là người không ai đoán được ảnh 2

Bởi trên tấm băng rôn đính kèm xe, Jungkook đã viết “JK luôn ủng hộ JK. Đây đúng là một bộ phim đặc biệt. Hotel Del Luna hãy quay phim thật vui vẻ nhé. Các anh chị diễn viên và nhân viên hãy cùng nhau cố găng nha”. Trước đây, JungkookYeo Jin Goo chưa hề lộ dấu hiệu là có quen biết gì nhau chứ đừng nói là quen thân. Thế nên khán giả rất thú vị khi thấy hai ngôi sao trẻ hóa ra là bạn bè thân thiết.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên, mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa "Tiền Phong Marathon 2023" khó quên.

Có thể bạn quan tâm