Lần đầu kết hợp, Da LAB và Tóc Tiên dắt tay nhau lên thẳng Top 1 Trending Youtube

Lần đầu kết hợp, Da LAB và Tóc Tiên dắt tay nhau lên thẳng Top 1 Trending Youtube
HHT - Hơn 1 ngày sau khi ra mắt, MV "Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới" - sản phẩm kết hợp của Da LAB và Tóc Tiên đã vượt mốc hơn 1 triệu view và giữ vị trí top 1 trending Youtube.

Từ đầu, đây là cú bắt tay gây tò mò cho khán giả của hai bên bởi cá tính âm nhạc chưa bao giờ chán của Da LAB cùng giọng hát đầy nội lực của Tóc Tiên. Tất cả tạo nên một ẩn số thú vị từ khi hé lộ dự án.

Lượt view hiện tại đã cán mốc 1,4 triệu và bắt đầu tăng nhanh hơn thời điểm đầu ra mắt. MV cũng nhận hơn 69 nghìn lượt yêu thích và nhiều bình luận tích cực.

Lần đầu kết hợp, Da LAB và Tóc Tiên dắt tay nhau lên thẳng Top 1 Trending Youtube ảnh 1
MV của Tóc Tiên và Da LAB đạt Top 1 Trending YouTube.

Đặc biệt, câu hát “lụi tim” nhất trong bài: “Vòng tay đã buông rời nhau, nước mắt em lau bằng tình yêu mới” trở nên viral rộng rãi trên mạng xã hội, nhờ vào giai điệu đẹp, đặt vào đó là câu tứ với hình ảnh thú vị. Đây là một hình ảnh ẩn dụ mà Da LAB đưa vào sáng tác mới của mình nhằm đề cập đến câu chuyện mượn một hình bóng mới để xoá nhoà nỗi đau tình cũ vẫn còn chất chứa trong tim.

Một điều đặc biệt, ngoại trừ những lời khen dành cho 4 chàng trai Da LAB thì Tóc Tiên cũng nhận được "cơn mưa" lời khen từ khán giả, rất đông ý kiến cho rằng phân đoạn của Tóc Tiên tuy đơn giản nhưng để lại ấn tượng mạnh mẽ đến cho khán giả. Sự phân chia hài hòa trong bài của các ca sĩ đã giúp chO spotlight được chia đều và phù hợp thế mạnh của từng người. Bài hát được mở đầu với đoạn nhạc ballad buồn man mác, day dứt. Sau đoạn nhạc buồn, melody tiếp tục biến chuyển mượt mà đến phần rap và nối tiếp là phần điệp khúc cao trào của Tóc Tiên.

Lần đầu kết hợp, Da LAB và Tóc Tiên dắt tay nhau lên thẳng Top 1 Trending Youtube ảnh 2

Nội dung MV Nước mắt em lau bằng tình yêu mới có thể hiểu theo hai hướng: Hướng đầu tiên, như bao câu chuyện yêu thiếu gia thường gặp trong ngôn tình. Nhân vật nữ chính Thu Anh Hồ bị cha của bạn trai (do Lâm Vissay thủ vai) cho một số tiền và bắt cô phải chia tay con của ông. Uất ức đến bất lực, Thu Anh Hồ đành chấp nhận buông bỏ tình cảm, nhưng một mặt, vẫn trả lại chiếc thẻ xa xỉ cho bố của bạn trai mình. 

Lần đầu kết hợp, Da LAB và Tóc Tiên dắt tay nhau lên thẳng Top 1 Trending Youtube ảnh 3

Đang yên đang lành bỗng bị "đá", chàng nam chính Cát Tường không thể tin được và bắt đầu buông thả, đặc biệt là khi anh hiểu lầm Thu Anh Hồ vì tiền mà bỏ rơi mình. Đến khi nhận ra sự thật, muốn cứu vãn tình yêu nhưng đã muộn, người yêu cũ nay đã có người yêu mới. 

Lần đầu kết hợp, Da LAB và Tóc Tiên dắt tay nhau lên thẳng Top 1 Trending Youtube ảnh 4
Lần đầu kết hợp, Da LAB và Tóc Tiên dắt tay nhau lên thẳng Top 1 Trending Youtube ảnh 5

Một hướng nội dung khác được fan hai bên khai thác cũng đặc biệt là cả bố Lâm Vissay lẫn con trai Cát Tường đều đem lòng yêu cô gái Thu Anh Hồ. Muốn có được cô gái, người bố (Lâm Vissay) đã thẳng tay ném thẻ vào cô gái để dụ dỗ cô nàng đến với mình. Nào ngờ, Thu Anh Hồ quyết định từ chối ông lẫn chấm dứt với Cát Tường. Trong một lần tình cờ sau này, Cát Tường mới phát hiện sự thật rằng bố đã từng "dòm ngó" và cũng là người khiến Thu Anh Hồ rời xa mình, anh mới tức giận đi tìm người yêu cũ để giải quyết hiểu lầm và nối lại tình xưa, nào ngờ, Thu Anh Hồ đã thật sự rũ được quá khứ và có người mới. 

MV Nước mắt em lau bằng tình yêu mới - Tóc Tiên ft Da LAB

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm