Lần đầu lồng tiếng phim hoạt hình, Nhã Phương đã gặp ngay bom tấn "The Incredibles 2"

Lần đầu lồng tiếng phim hoạt hình, Nhã Phương đã gặp ngay bom tấn "The Incredibles 2"
HHT - Nhã Phương sẽ trở thành thiên tài công nghệ như thế nào trong phim hoạt hình “The Incredibles 2”?

Sau 14 năm, The Incredibles (Gia Đình Siêu Nhân) - bộ phim hoạt hình từng đoạt giải Oscar sẽ trở lại với phần 2, mang đến những chuyến phiêu lưu mới của gia đình đáng yêu này. Tại Việt Nam, Gia Đình Siêu Nhân 2 sẽ có bản lồng tiếng với sự tham gia của Nhã Phương. Đây là lần đầu tiên Nhã Phương thử sức lồng tiếng phim hoạt hình và “lột xác” với hình tượng hoàn toàn mới - một nữ doanh nhân đồng thời là một thiên tài công nghệ.

Lần đầu lồng tiếng phim hoạt hình, Nhã Phương đã gặp ngay bom tấn "The Incredibles 2" ảnh 1

Nhân vật Evelyn do Nhã Phương thủ vai là thiên tài công nghệ đứng sau công ty Deavors. Khi Evelyn chiêu mộ Helen - nữ siêu nhân có tài uốn dẻo gia nhập vào chiến dịch mang các siêu anh hùng trở lại, cô và Helen nhanh chóng trở nên thân thiết. Họ cùng nhau trao đổi các ý tưởng, vạch ra chiến lược và chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ trên hành trình.

Lần đầu lồng tiếng phim hoạt hình, Nhã Phương đã gặp ngay bom tấn "The Incredibles 2" ảnh 2

Chia sẻ về vai diễn lồng tiếng đầu tiên, Nhã Phương cho biết: “Lồng tiếng cho nhân vật hoạt hình thật sự là một thử thách lớn đối với Phương khi mà tất cả diễn xuất đều phụ thuộc vào biểu cảm của giọng nói. Chưa kể, diễn viên lồng tiếng còn phải nói sao cho khớp với hành động của nhân vật trên màn ảnh. Phương đã rất cố gắng để hoàn thành vai trò mới này một cách tốt nhất”.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Gia Đình Siêu Nhân 2 đánh dấu những chuyến phiêu lưu đầy hấp dẫn với sự hoán đổi vai trò bất đắc dĩ của bố và mẹ. Lần này, mẹ dẻo Helen (Elastigirl) sẽ đi thực chiến giải cứu thế giới trong khi bố khỏe Bob (Mr. Incredible) lùi về hậu phương trông nom những đứa con siêu nhân láu lỉnh gồm: chị cả Violet (khả năng tàng hình và tạo ra khiên trường lực làm lá chắn bảo vệ), cậu em Dash (siêu tốc độ) và em bé Jack-Jack với nhiều ẩn số siêu năng lực chưa được khám phá. Bên cạnh đó, phần phim này còn có sự xuất hiện của một nhân vật phản diện bí ẩn với một âm mưu đáng sợ buộc gia đình siêu nhân phải “tái xuất giang hồ”, cứu lấy thế giới. Phim sẽ ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 15/6 tới.

Theo TCBC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm