Lần đầu Mâu Thủy - Võ Hoàng Yến đóng MV, bài hát đã vướng nghi vấn đạo nhái, ê-kíp nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc Mâu Thủy và Võ Hoàng Yến cùng xuất hiện cực thần thái trong MV "Thơm" khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Tuy nhiên, MV này lại đang vướng phải tranh cãi khi bị một bộ phận cư dân mạng cho là có nhiều điểm tương đồng với ca khúc "Gwalla" của ca sĩ/ diễn viên Trung Quốc - Ngu Thư Hân.

Việc siêu mẫu Mâu Thủy và siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng góp mặt trong MV Thơm khiến người hâm mộ hết sức thích thú. Hai siêu mẫu đã có những bước catwalk thần thánh cùng thần thái lạnh lùng, sang chảnh giúp cho cái đẹp trong MV Thơm được thăng hoa.

Chia sẻ lý do mời được 2 nàng siêu mẫu đóng MV cho mình, ca sĩ Hà Nhi vui vẻ cho biết cơ duyên giúp bộ ba gặp gỡ và quen biết là nhờ show diễn của NTK Long Ng cách đây gần 1 năm.

Lần đầu Mâu Thủy - Võ Hoàng Yến đóng MV, bài hát đã vướng nghi vấn đạo nhái, ê-kíp nói gì? ảnh 1

Hà Nhi chia sẻ thêm: “Thật sự đây là MV đầu tiên Nhi được hợp tác với chị Mâu Thủy và Võ Hoàng Yến nên Nhi nghĩ mình cũng còn rất nhiều thiếu sót. Nhi phải cảm ơn các chị đã chịu khó đến và bỏ thời gian chờ đợi những set quay khác của Nhi. Nhưng tới lúc quay hình cùng, các chị vẫn làm việc rất vui vẻ và chuyên nghiệp, đặc biệt còn sẵn sàng nhường cho Nhi đứng lên cái bục vì chiều cao của Nhi có hơi đặc biệt so với hai chị (cười)."

Được biết, MV Thơm là một bài hát nhạc Dance với tạo hình quyến rũ. Thơm không chỉ là tuyên ngôn của người phụ nữ hiện đại - luôn tự tin vào những giá trị bên trong của mình - tựa như mùi nước hoa tự nhiên.

Lần đầu Mâu Thủy - Võ Hoàng Yến đóng MV, bài hát đã vướng nghi vấn đạo nhái, ê-kíp nói gì? ảnh 2

Tuy nhiên, ngay khi sản phẩm vừa ra mắt, đã có một số người cho rằng bài hát Thơm có nhiều điểm tương đồng với ca khúc Gwalla của ca sĩ/ diễn viên Trung Quốc - Ngu Thư Hân. Trước nghi vấn đạo nhái bài hát của ca sĩ Trung Quốc, đại diện của ca sĩ Hà Nhi đã chia sẻ với truyền thông:

"Bài hát này đã có demo vào năm 2019, sau đó Hà Nhi nhận được vào ngày 7/3/2020. Hà Nhi đã trình diễn tại Vietnam International Fashion Week vào ngày 4/12/2020. Vì khi hát xong bản audio được mọi người quá yêu thích Nhi mới chính thức ra mắt bài hát bằng một MV hoành tráng. Trong khi đó bài hát của ca sĩ Trung Quốc chỉ mới ra cách đây 11 tháng. Tại sao khi có sự giống nhau ngay lập tức lại quy chụp cho Việt Nam copy, đạo nhạc?".

Lần đầu Mâu Thủy - Võ Hoàng Yến đóng MV, bài hát đã vướng nghi vấn đạo nhái, ê-kíp nói gì? ảnh 3

Hình ảnh chụp màn hình email trao đổi với nhạc sĩ sáng tác ca khúc Thơm cũng được đại diện Hà Nhi chia sẻ. Thư điện tử của nhạc sĩ Nam Nam đã được gửi đến ê-kíp Hà Nhi từ ngày 7/3/2020, trước thời điểm ca khúc Gwalla của Ngu Thư Hân ra mắt.

Lần đầu Mâu Thủy - Võ Hoàng Yến đóng MV, bài hát đã vướng nghi vấn đạo nhái, ê-kíp nói gì? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm