Lần đầu thử thách với màu tóc vàng, Jennie (BLACKPINK) nhận nhiều ý kiến trái chiều

Lần đầu thử thách với màu tóc vàng, Jennie (BLACKPINK) nhận nhiều ý kiến trái chiều
HHT - Không ít người cho rằng kiểu tóc chẳng hợp với Jennie chút nào.

Sau Lisa, Jennie là thành viên tiếp theo của BLACKPINK tung ảnh teaser cho ca khúc mới Kill This Love. Nàng rapper của BLACKPINK gây sốc với diện mạo hoàn toàn khác lạ. Đây có lẽ là lần đầu tiên fan được nhìn thấy Jennie nhuộm tóc sáng màu. Tuy nhiên, hình ảnh này lại nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Lần đầu thử thách với màu tóc vàng, Jennie (BLACKPINK) nhận nhiều ý kiến trái chiều ảnh 1

Nhiều fan vô cùng phấn khích trước sự "lột xác" của Jennie: "Sau bao nhiêu năm, cuối cùng cũng được nhìn thấy Jennie nhuộm tóc vàng!", "Chắc đợt trở lại này nhóm theo phong cách Âu Mỹ rồi", "Cô gái của tôi đã bước ra khỏi vòng an toàn"... Nhưng cũng có không ít người cho rằng màu tóc mới không hề hợp với Jennie chút nào: "Trông như đội tóc giả ấy, không được tự nhiên", "Mình là người duy nhất không tích kiểu tóc này hả? Jennie để tóc nâu vẫn đẹp hợp mà!", "Thật lòng mà nói, người nhuộm tóc cho Jennie đáng bị sa thải ngay"...

Lần đầu thử thách với màu tóc vàng, Jennie (BLACKPINK) nhận nhiều ý kiến trái chiều ảnh 2
Lần đầu thử thách với màu tóc vàng, Jennie (BLACKPINK) nhận nhiều ý kiến trái chiều ảnh 3
Có lẽ Jennie chỉ hợp để tóc tối màu mà thôi?

Có lẽ vẫn còn quá sớm để nhận xét về kiểu tóc mới của Jennie. Còn nhớ khi BLACKPINK quảng bá DDU-DU DDU-DU, Jisoo cũng gây ngỡ ngàng với mái tóc ngắn màu hồng. Tuy nhiên sau đó, các fan "vỡ mộng" khi phát hiện ra đó chỉ là tóc giả.

Lần đầu thử thách với màu tóc vàng, Jennie (BLACKPINK) nhận nhiều ý kiến trái chiều ảnh 4
Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.