Lần đầu tiên "Asia's Got Talent" tổ chức vòng loại audition tại Việt Nam

Lần đầu tiên "Asia's Got Talent" tổ chức vòng loại audition tại Việt Nam
HHT - Đây được xem là một cơ hội tốt để các thí sinh tài năng tại Việt Nam thể hiện!

Kênh truyền hình giải trí tổng hợp AXN vừa thông báo sẽ tổ chức vòng loại (Audition) mùa thứ 3 chương trình Tìm Kiếm Tài Năng Châu Á (Asia's Got Talent) tại Việt Nam. Đây là chương trình truyền hình nằm trong top các chương trình có rating (lượng khán giả) cao nhất. Vòng Audition tại Việt Nam chỉ diễn ra một ngày duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Vòng loại tại Việt Nam là một phần quan trọng của tour vòng loại Asia’s Got Talent. Các điểm dừng chân của hành trình này gồm: Bangkok, Singapore, Manila, Kuala Lumpur Jakarta. Vòng loại mùa thứ 3 Asia's Got Talent có giải thưởng trị giá lên đến 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng).

Lần đầu tiên "Asia's Got Talent" tổ chức vòng loại audition tại Việt Nam ảnh 1

Nhóm nhảy 218 đã đốt cháy sân khấu Asia’s Got Talent vào năm ngoái. 

Dự kiến nhu cầu tham gia tranh tài tại vòng sơ loại sẽ đặc biệt tăng cao, ban tổ chức khuyến khích các thí sinh nên đăng ký tham dự online để đẩy nhanh quá trình casting trong ngày. 

Lần đầu tiên "Asia's Got Talent" tổ chức vòng loại audition tại Việt Nam ảnh 2

Format chương trình Asia’s Got Talent được sáng tạo bởi Syco Entertainment, là công ty giải trí được thành lập bởi Simon Cowell. Chương trình đã được đưa vào Kỷ lục Guinness thế giới với danh hiệu Format chương trình truyền hình thực tế thành công nhất trong lịch sử với 70 phiên bản khác nhau được sản xuất trên khắp châu Âu, châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông, châu Phi và châu Mỹ. 

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm