Lần đầu tiên bị vấp ngã trên sàn diễn, Hoa hậu Thùy Tiên nói gì mà được cảm thông?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự việc Hoa hậu Thùy Tiên lần đầu tiên bị vấp ngã khi đang trình diễn với vai trò vedette trong show diễn của NTK Hoàng Hải, thuộc khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022 đang thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Tối 29/5, Hoa hậu Thùy Tiên xinh đẹp như nữ thần, đảm nhiệm vai trò vedette trong show diễn giới thiệu BST Bướm Hoang của NTK Hoàng Hải.

Lần đầu tiên bị vấp ngã trên sàn diễn, Hoa hậu Thùy Tiên nói gì mà được cảm thông? ảnh 1

Khi gần hoàn thành phần trình diễn, nàng hậu bất ngờ gặp sự cố. Thùy Tiên đã vấp ngã khuỵu ngang chân và dập đầu gối xuống sàn runway, khiến cho người hâm mộ vô cùng lo lắng cô có thể bị chấn thương.

Chia sẻ về lý do dẫn đến sự cố này với World Press, Thùy Tiên cho biết do dây của chiếc sandal bên trái trước đó đã bị tuột, mà trên đó lại có gắn những con bướm nhỏ, nên cô đã bị trượt chân vì đạp lên con bướm đó, không giữ được thăng bằng.

Lần đầu tiên bị vấp ngã trên sàn diễn, Hoa hậu Thùy Tiên nói gì mà được cảm thông? ảnh 2

Hoa hậu Thùy Tiên cho biết trước đó khi tập duyệt, cô không được đi thử đôi sandal này. Tới khi trình diễn, cô đã thuận theo yêu cầu của NTK để đổi sang đôi sandal cho hợp với bộ trang phục.

Lần đầu tiên bị vấp ngã trên sàn diễn, Hoa hậu Thùy Tiên nói gì mà được cảm thông? ảnh 3

Người đẹp chia sẻ cô cũng không bị đau, chỉ hơi buồn vì đã không thể hoàn thành tốt phần trình diễn của mình. Mặc dù bị vấp ngã, nhưng có thể thấy Thùy Tiên lấy lại phong độ rất nhanh, nàng hậu cũng nhận được những tràng vỗ tay động viên không ngớt của khán giả.

Lần đầu tiên bị vấp ngã trên sàn diễn, Hoa hậu Thùy Tiên nói gì mà được cảm thông? ảnh 4

Trong show diễn của NTK Hoàng Hải, ngoài Thùy Tiên còn có thêm 2 người mẫu cũng bị vấp ngã trên sàn diễn là Diệp Bảo Ngọc và Trang Phạm.

Lần đầu tiên bị vấp ngã trên sàn diễn, Hoa hậu Thùy Tiên nói gì mà được cảm thông? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

HHT - Nếu tạo hình của Jisoo BLACKPINK tại show diễn ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2024 của Dior tại Paris Fashion Week bị cộng đồng mạng chê tả tơi, thì màn thay đổi tới 180 độ của cô trong after party đã xoay đổi cục diện. Jisoo được khen xinh đẹp như một nàng công chúa, hiện thân đúng như "bảo vật" được nâng niu trong tay Dior.