Lần đầu tiên đóng phim điện ảnh, Sooyoung (SNSD) đã có ngay vai chính

Lần đầu tiên đóng phim điện ảnh, Sooyoung (SNSD) đã có ngay vai chính
HHT - Sự nghiệp diễn viên của Sooyoung đang có nhiều tín hiệu cực vui luôn.

Sooyoung vừa mới khoe tin vui được chọn vào vai chính trong phim điện ảnh. Đặc biệt hơn nữa, đây là phim do hai nước Hàn Quốc - Nhật Bản bắt tay nhau cùng sản xuất.

Lần đầu tiên đóng phim điện ảnh, Sooyoung (SNSD) đã có ngay vai chính ảnh 1

Kịch bản được chuyển thể từ tiểu thuyết Memories of a Dead-End của nhà văn người Nhật Yoshimoto Banana. Nhân vật chính của truyện là cô gái trẻ Yumi sống ở Hàn Quốc, cảm thấy cuộc sống của mình gần như chấm dứt sau khi chia tay bạn trai. Cô quyết định chuyển đến một thành phố xa lạ tận Nhật Bản, học cách sống cô đơn cũng như tập kết nối với những người lần đầu tiên mình gặp mặt.

Lần đầu tiên đóng phim điện ảnh, Sooyoung (SNSD) đã có ngay vai chính ảnh 2

Đạo diễn của phim Memories of a Dead-End bật mí rằng ông không tìm thấy nữ diễn viên nào phù hợp hơn Sooyoung cho vai diễn này. Sooyoung có diễn xuất ổn, đặc biệt là cô còn có thể nói trôi chảy tiếng Nhật nữa chứ, Bản thân Sooyoung cùng rất hào hứng khi đọc kịch bản Memories of a Dead-End, muốn được tham gia phim điện ảnh để mở rộng sự nghiệp diễn viên của mình.

Lần đầu tiên đóng phim điện ảnh, Sooyoung (SNSD) đã có ngay vai chính ảnh 3

Vậy là Sooyoung vừa mới hoàn thành 50 tập phim truyền hình The Man Who Set The Table sẽ bắt tay ngay vào phim mới. Theo kế hoạch, Memories of a Dead-End sẽ khởi quay vào tháng Tư tại Nhật Bản. Bạn diễn của Sooyoung là nam diễn viên người Nhật Shunsuke Tanaka. Ngoài ra, Memories of a Dead-End đã được lên lịch công chiếu lần đầu tại liên hoan phim quốc tế phụ nữ Aichi (AIWFF) vào tháng 9/2018, sau đó tham gia liên hoan phim quốc tế Busan (BIFF) vào tháng 10/2018.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm