Lần đầu tiên Dương Mịch tự tiết lộ khuyết điểm ngoại hình, có một điều không ai ngờ đến

HHT - Trong khi nhiều sao nữ ra sức giấu kín các khuyết điểm ngoại hình thì Dương Mịch ngược lại, tự tiết lộ điểm chưa hoàn hảo của mình theo cách không thể ngầu hơn.

Xưa nay, Dương Mịch nổi tiếng là sao nữ thẳng thắn với những phát ngôn cực bá đạo, có thể khiến đồng nghiệp giật mình nhưng khán giả thì vỗ tay tán thưởng. Ngay cả khi trò chuyện với MC Tiểu S nổi tiếng sắc sảo, không ngại làm khó khách mời thì Dương Mịch vẫn chứng tỏ EQ cao vút của mình, trả lời câu nào cũng khiến Tiểu S sững sờ không biết đáp trả sao cho khéo.

Lần đầu tiên Dương Mịch tự tiết lộ khuyết điểm ngoại hình, có một điều không ai ngờ đến ảnh 1 Dương Mịch không ngại kể chuyện bắp tay to

Dương Mịch chẳng ngại tiết lộ khuyết điểm cơ thể của mình, đó là bắp tay khá lớn và không hề cân đối với vóc dáng. Dương Mịch có thân hình mảnh mai, đôi chân thon dài, vòng eo bé xíu nhưng riêng bắp tay lại phình hẳn ra. Nói có sách mách có chứng, Dương Mịch chẳng ngại đưa tay cho Tiểu S kiểm tra và nữ MC phải công nhận “Bắp tay to thật đấy”.

Lần đầu tiên Dương Mịch tự tiết lộ khuyết điểm ngoại hình, có một điều không ai ngờ đến ảnh 2
Lần đầu tiên Dương Mịch tự tiết lộ khuyết điểm ngoại hình, có một điều không ai ngờ đến ảnh 3 Nữ diễn viên thường bị lộ khuyết điểm khi mặc váy hở tay

Nhược điểm này của Dương Mịch thật ra nhiều người đã biết. Bởi mỗi khi nữ diễn viên mặc váy dạ hội thì nhìn cánh tay cô thiếu thon thả và Dương Mịch thường mặc váy áo có tay để che đi điểm chưa hoàn hảo này.

Lần đầu tiên Dương Mịch tự tiết lộ khuyết điểm ngoại hình, có một điều không ai ngờ đến ảnh 4  Đôi chân cực phẩm của nữ diễn viên hóa ra cũng có khuyết điểm

Ngoài ra, Dương Mịch cũng tiết lộ một điều không nói ra thì không ai biết. Đó là đôi chân cô tuy rất thon thả nhưng thực ra không hề trắng mịn. Dương Mịch phải nhờ đến phấn phủ mới có đôi chân trắng nuột nà, nên cô rất hạn chế chạm vào chân để tránh lem phấn, lộ màu da thật.

Lần đầu tiên Dương Mịch tự tiết lộ khuyết điểm ngoại hình, có một điều không ai ngờ đến ảnh 5  Đó là phải dùng phấn phủ để trắng trẻo hơn

Khỏi phải nói màn tiết lộ sự thật của Dương Mịch khiến netizen thích thú như thế nào, thậm chí càng giúp Dương Mịch có nhiều fan hơn vì phong thái cực ngầu.

Lần đầu tiên Dương Mịch tự tiết lộ khuyết điểm ngoại hình, có một điều không ai ngờ đến ảnh 9
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm