Lần đầu tiên Hari Won đồng ý dẫn chung với Trấn Thành trong một show truyền hình

Lần đầu tiên Hari Won đồng ý dẫn chung với Trấn Thành trong một show truyền hình
HHT - Sắp tới đây, cặp đôi Trấn Thành – Hari Won sẽ lần đầu cùng nhau cầm trịch trong chương trình "Giọng Ca Bí Ẩn".

Chiều 1/8, buổi ra mắt chương trình Giọng Ca Bí Ẩn được tổ chức với sự hội tụ của nhiều khách mời như Hari Won, Băng Di, Sam, Hữu Tín X-Pro, Puka, Tuyết Mai, Zero9… Tại sự kiện, Hari Won lần đầu tiên tiết lộ lý do đến tận bây giờ mới dám nhận lời dẫn chung với chồng của mình. Dù đã từng dẫn rất nhiều chương trình gameshow cùng Trường Giang Đại Nghĩa, Hari Won chất chứa áp lực như khi dẫn chung với Trấn Thành.

Lần đầu tiên Hari Won đồng ý dẫn chung với Trấn Thành trong một show truyền hình ảnh 1

Vắng Trấn Thành tại buổi họp báo, Hari Won thú nhận không dám nhận dẫn chung chương trình với chồng mình vì Trấn Thành hay “kiếm chuyện” với mình. Nhận lời nhận chung với chồng mình là một áp lực, khiến Hari Won phải suy nghĩ và đắn đo rất nhiều nhưng mọi chuyện hoàn toàn ngược lại. 

Lần đầu tiên Hari Won đồng ý dẫn chung với Trấn Thành trong một show truyền hình ảnh 2
Lần đầu tiên Hari Won đồng ý dẫn chung với Trấn Thành trong một show truyền hình ảnh 3

Tham gia dẫn chung chương trình Giọng Ca Bí Ẩn, Hari Won được Trấn Thành giúp đỡ rất nhiều. Nhân dịp trước nhiều người, Hari Won “kể xấu” Trường Giang: ”Mỗi lần em dẫn sai, Trường Giang giận em, dẫn một mình và bỏ em bơ vơ”. Riêng đối với Trấn Thành hoàn toàn khác, Trấn Thành lại xuất hiện như người đàn ông của cuộc đời Hari Won cứu cánh mỗi khi cô nàng “rớt miếng”.

Lần đầu tiên Hari Won đồng ý dẫn chung với Trấn Thành trong một show truyền hình ảnh 4
Lần đầu tiên Hari Won đồng ý dẫn chung với Trấn Thành trong một show truyền hình ảnh 5

Đặc biệt, tại buổi ra mắt, Hari Won đã kết hợp cùng Băng DiPuka nhảy cực sung cùng nhóm nhạc trẻ Zero9Giọng Ca Bí Ẩn sẽ phát sóng vào lúc 20h30, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7. Tập đầu tiên dự kiến phát sóng vào ngày 5/8/2018. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.