Lần đầu tiên nhìn thấy vợ để mặt mộc, người chồng nhất quyết đòi chia tay vì thất vọng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người đàn ông 30 tuổi ở Trung Quốc kiên quyết đòi ly dị người vợ mới cưới sau khi nhìn thấy vợ để mặt mộc. Đây cũng là lần đầu tiên anh này nhìn thấy vợ mình không trang điểm, và anh cảm thấy vô cùng thất vọng.

Người ta có thể yêu nhau vì rất nhiều lý do và khi muốn chia tay cũng vậy. Trong một số trường hợp, lý do muốn chia tay lại khá oái oăm. Chẳng hạn như vì lần đầu tiên nhìn thấy đối phương không trang điểm, dù đã yêu nhau một thời gian khá dài.

Đó chính là điều đã khiến một người đàn ông 30 tuổi ở Trung Quốc rất choáng và muốn ly dị người vợ mới cưới của mình.

Theo trang tin Detik, người đàn ông họ Cao này mới kết hôn được vài tiếng đồng hồ, nhưng rồi anh cảm thấy bị vợ mình “lừa dối” sau khi nhìn thấy gương mặt mộc của cô.

Lần đầu tiên nhìn thấy vợ để mặt mộc, người chồng nhất quyết đòi chia tay vì thất vọng ảnh 1

Lúc hẹn hò thì ai cũng muốn trông mình thật xinh đẹp. Ảnh minh họa: DR.

Cao kể rằng, dù khoảng cách tuổi tác giữa anh và vợ là khá lớn - vợ anh tên là Trang, 47 tuổi - nhưng trước đây điều đó không phải là vấn đề vì anh thấy vợ mình rất xinh đẹp, tự tin và trưởng thành, nền tảng gia đình hai bên lại tương đồng. Không những vậy, bình thường, Trang luôn trang điểm rất đẹp, mặc đồ thời thượng.

Sau một thời gian yêu nhau, Cao cầu hôn Trang và họ tổ chức đám cưới ở quê nhà. Dù chưa đăng ký kết hôn nhưng do đã có đám cưới, họ hàng của Cao và Trang vẫn coi họ là vợ chồng rồi.

Lần đầu tiên nhìn thấy vợ để mặt mộc, người chồng nhất quyết đòi chia tay vì thất vọng ảnh 2

Cao đã cầu hôn Trang dù khoảng cách tuổi tác giữa 2 người là khá lớn. Ảnh minh họa: Freepik.

Cưới xong, Cao vẫn rất vui vẻ, cho đến khi anh thấy vợ mình tẩy trang. Anh vô cùng bất ngờ khi lần đầu nhìn thấy gương mặt mộc của vợ, đến mức không tin nổi vào mắt mình.

Cảm thấy như bị lừa, Cao đòi ly dị. Trang nói chuyện phải trái với Cao không xong thì đã đưa ra 2 lựa chọn: Một là họ đi đăng ký kết hôn chính thức và tiếp tục sống chung; hai là chia tay (vì đã đăng ký kết hôn đâu mà ly dị!) nhưng Cao phải trả cho Trang 200.000 tệ (682 triệu đồng) tiền đền bù.

Lần đầu tiên nhìn thấy vợ để mặt mộc, người chồng nhất quyết đòi chia tay vì thất vọng ảnh 3

Cao rất sốc khi lần đầu tiên nhìn thấy mặt mộc của vợ. Ảnh minh họa: 123RF.

Giờ thì Cao không chỉ thấy như mình bị lừa, mà còn thấy những lựa chọn Trang đưa ra là rất vô lý, nên anh này nói sẽ nhờ sự trợ giúp của pháp luật. Hiện tại Cao vẫn đang suy nghĩ về vấn đề này và chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Lần đầu tiên nhìn thấy vợ để mặt mộc, người chồng nhất quyết đòi chia tay vì thất vọng ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?