Lần đầu tiên ra mắt chương trình gọi vốn khởi nghiệp dành cho trẻ em - Kiddie Shark

Lần đầu tiên ra mắt chương trình gọi vốn khởi nghiệp dành cho trẻ em - Kiddie Shark
HHT - Kiddie Shark- Sếp nhí khởi nghiệp là một chương trình truyền hình thực tế gọi vốn khởi nghiệp dành cho trẻ em nhằm tìm kiếm và truyền cảm hứng cho những tiềm năng kinh doanh trẻ Việt Nam.

Kiddie Shark – Sếp nhí khởi nghiệp là chương trình được Chuỗi trung tâm anh ngữ Apax Leaders thuộc tập đoàn Egroup phối hợp sản xuất cùng công ty TV Hub tổ chức. Chương trình dành cho các bé trong độ tuổi từ 7 – 14 trên khắp lãnh thổ Việt Nam có ước mơ trở thành nhà kinh doanh, nhà lãnh đạo tương lai, và đam mê chinh phục những thử thách thực tế, có khả năng thuyết trình, tính toán, sở hữu những ý tưởng, dự án, sản phẩm sáng tạo, hoặc đang kinh doanh ở bất kỳ quy mô nào.

Lần đầu tiên ra mắt chương trình gọi vốn khởi nghiệp dành cho trẻ em - Kiddie Shark ảnh 1

Đến với Sếp Nhí Khởi Nghiệp, các bé phải trải qua 3 phần thi là 1 2 3 Nhảy, Chiếc búa quyền năng, Bơi cùng cá mập để phô diễn 4 tố chất năng lực bao gổm Trí Thông Minh, Tài Linh Hoạt, Óc Sáng Tạo và Tinh Thần Vượt Khó. Trong mỗi số Sếp Nhí Khởi Nghiệp sẽ có từ 3 - 4 startup Nhí tham gia. Mỗi trẻ có 12 phút để giới thiệu bản thân, trình bày ý tưởng, sản phẩm, mô hình kinh doanh, tiềm năng phát triển cho đến nhu cầu về vốn để thuyết phục Ban cố vấn gõ chiếc búa quyền năng, trao cơ hội gặp gỡ Nhà đầu tư “Cá mập”.

Kiddie Shark được lấy cảm hứng từ thương vụ của bé Bống chè bưởi trong chương trình Shark TankThương vụ Bạc tỷ. Mặc dù tham gia một chương trình gọi vốn của người lớn, nhưng bé Bống đã xuất sắc thuyết phục được “Shark” Thủy - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Egroup, Tổng giám đốc Công ty Anh ngữ Apax Leaders đầu tư cho dự án của mình.

Lần đầu tiên ra mắt chương trình gọi vốn khởi nghiệp dành cho trẻ em - Kiddie Shark ảnh 2

Qua quá trình làm việc, ông nhận thấy dự án của bé Bống triển khai tốt, đồng thời bé Bống cũng có thành tích học tập xuất sắc hơn. Từ đó Shark Thủy đã quyết định Thành lập Quỹ ươm mầm tài năng khởi nghiệp APAX LEADERS và phối hợp cùng TV Hub thực hiện chương trình Kiddie Shark – Sếp nhí khởi nghiệp. “Với chương trình này, các em nhỏ được tạo môi trường khởi nghiệp ngay từ nhỏ. Thông qua đó, các em vừa được học, vừa được làm; đồng thời có thêm nhiều kiến thức khác” - ông Nguyễn Ngọc Thủy chia sẻ.

Lần đầu tiên ra mắt chương trình gọi vốn khởi nghiệp dành cho trẻ em - Kiddie Shark ảnh 3

Trong mỗi số phát sóng của Sếp Nhí Khởi Nghiệp, các startup nhí được Nhà Đầu Tư “Cá mập” gật đầu “rót vốn” sẽ nhận được phần thưởng bằng tiền mặt, điều kiện vật chất hoặc học bổng do Quỹ Ươm mầm Tài năng khởi nghiệp Apax Leaders tài trợ, với số vốn ban đầu là 100 tỷ đồng nhằm mục đích truyền cảm hứng và đầu tư ươm mầm cho các em nhỏ trong lứa tuổi từ 7 đến 14 có ước mơ và tài năng kinh doanh, có dự án đang trong giai đoạn ấp ủ hoặc đã khởi động thực hiện.

Lần đầu tiên ra mắt chương trình gọi vốn khởi nghiệp dành cho trẻ em - Kiddie Shark ảnh 4

Chương trình Sếp Nhí Khởi Nghiệp sẽ mang đến cho người xem màu sắc vui tươi, đầy bất ngờ bằng những ý tưởng sáng tạo độc đáo, khác với những áp lực căng thẳng trong những câu chuyện gọi vốn khởi nghiệp thật. Chương trình bao gồm 11 số được phát sóng vào lúc 15 giờ thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 20/7/2019 trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam VTV3.

Theo Tài trợ bởi APAX
MỚI - NÓNG
Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe kiểu tóc quả dừa, Jung Kook quyết giấu đầu trứng cút tới cùng
Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe kiểu tóc quả dừa, Jung Kook quyết giấu đầu trứng cút tới cùng
HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.