Lần đầu tiên Taeyeon (SNSD) công khai thừa nhận mình đang mắc chứng trầm cảm

Lần đầu tiên Taeyeon (SNSD) công khai thừa nhận mình đang mắc chứng trầm cảm
HHT - Khán giả vẫn biết Taeyeon rất dễ bị suy sụp tinh thần và đang có vấn đề về tâm lý, nhưng đây là lần đầu tiên cô công khai chia sẻ về bệnh tình của mình.

Trong K-Pop, Taeyeon là nữ ca sĩ nổi tiếng hàng đầu, nhưng cũng phải chịu sức ép không nhỏ. Vốn là người sống hướng nội, khép kín, nên Taeyeon luôn che giấu cảm xúc của mình, có buồn bã suy sụp cũng hiếm khi thể hiện ra. Thế nên dẫu khán giả biết rằng Taeyeon đang bất ổn về tâm lý, thì cô vẫn cố gắng tươi cười trên sân khấu hay mạng xã hội để mọi người không lo lắng.

Lần đầu tiên Taeyeon (SNSD) công khai thừa nhận mình đang mắc chứng trầm cảm ảnh 1

Cách đây không lâu, Taeyeon đã gây xôn xao khi chuyển avatar tài khoản Instagram của mình sang một màu đen. Mới đây, cô lại công khai về bệnh tình của mình, không còn che giấu nó nữa. Taeyeon thú nhận rằng cô đang bị trầm cảm, đang phải uống thuốc và điều trị, luôn tự động viên mình để thấy mọi chuyện khá hơn.

Taeyeon cũng mong rằng khán giả đừng nhìn những người bị bệnh trầm cảm bằng ánh mắt tiêu cực, hay chê trách. Bởi dù bị rối loạn lưỡng cực hay trầm cảm, thì những người đó đều là bệnh nhân, đều yếu ớt, đau đớn và rất cần được quan tâm động viên.

Lần đầu tiên Taeyeon (SNSD) công khai thừa nhận mình đang mắc chứng trầm cảm ảnh 2

Lời tâm sự của Taeyeon càng khiến khán giả lo lắng hơn nữa, khi cô chính là bạn thân của Jonghyun (SHINee). Jonghyun đã tự sát vì trầm cảm, và sự ra đi của anh đã để lại vết thương lòng cực lớn cho Taeyeon. Nhưng rất may là Taeyeon đã chọn cách công khai bệnh tình của mình, thậm chí còn trả lời các câu hỏi của khán giả về chuyện này.

Taeyeon đã thú nhận rằng cô không giỏi trong việc vượt qua khó khăn, nên vẫn phải học cách sống cùng với nó. Nhưng cô cũng khẳng định nhờ được các fan quan tâm mà cô có thêm sức mạnh để chiến đấu với căn bệnh vô hình mà đầy nguy hiểm này.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.