Lần đầu tiên Taeyeon (SNSD) công khai thừa nhận mình đang mắc chứng trầm cảm

Lần đầu tiên Taeyeon (SNSD) công khai thừa nhận mình đang mắc chứng trầm cảm
HHT - Khán giả vẫn biết Taeyeon rất dễ bị suy sụp tinh thần và đang có vấn đề về tâm lý, nhưng đây là lần đầu tiên cô công khai chia sẻ về bệnh tình của mình.

Trong K-Pop, Taeyeon là nữ ca sĩ nổi tiếng hàng đầu, nhưng cũng phải chịu sức ép không nhỏ. Vốn là người sống hướng nội, khép kín, nên Taeyeon luôn che giấu cảm xúc của mình, có buồn bã suy sụp cũng hiếm khi thể hiện ra. Thế nên dẫu khán giả biết rằng Taeyeon đang bất ổn về tâm lý, thì cô vẫn cố gắng tươi cười trên sân khấu hay mạng xã hội để mọi người không lo lắng.

Lần đầu tiên Taeyeon (SNSD) công khai thừa nhận mình đang mắc chứng trầm cảm ảnh 1

Cách đây không lâu, Taeyeon đã gây xôn xao khi chuyển avatar tài khoản Instagram của mình sang một màu đen. Mới đây, cô lại công khai về bệnh tình của mình, không còn che giấu nó nữa. Taeyeon thú nhận rằng cô đang bị trầm cảm, đang phải uống thuốc và điều trị, luôn tự động viên mình để thấy mọi chuyện khá hơn.

Taeyeon cũng mong rằng khán giả đừng nhìn những người bị bệnh trầm cảm bằng ánh mắt tiêu cực, hay chê trách. Bởi dù bị rối loạn lưỡng cực hay trầm cảm, thì những người đó đều là bệnh nhân, đều yếu ớt, đau đớn và rất cần được quan tâm động viên.

Lần đầu tiên Taeyeon (SNSD) công khai thừa nhận mình đang mắc chứng trầm cảm ảnh 2

Lời tâm sự của Taeyeon càng khiến khán giả lo lắng hơn nữa, khi cô chính là bạn thân của Jonghyun (SHINee). Jonghyun đã tự sát vì trầm cảm, và sự ra đi của anh đã để lại vết thương lòng cực lớn cho Taeyeon. Nhưng rất may là Taeyeon đã chọn cách công khai bệnh tình của mình, thậm chí còn trả lời các câu hỏi của khán giả về chuyện này.

Taeyeon đã thú nhận rằng cô không giỏi trong việc vượt qua khó khăn, nên vẫn phải học cách sống cùng với nó. Nhưng cô cũng khẳng định nhờ được các fan quan tâm mà cô có thêm sức mạnh để chiến đấu với căn bệnh vô hình mà đầy nguy hiểm này.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.