Lần đầu tiên trong lịch sử BTS đồng loạt nhuộm tóc đen

Lần đầu tiên trong lịch sử BTS đồng loạt nhuộm tóc đen
HHT - Lý do động trời nào khiến cả 7 thành viên BTS để tóc đen nhánh thế này?

Chẳng riêng gì nhóm BTS, mà các idol K-Pop đều rất chăm biến hóa với mái tóc. Hầu như ca sĩ thần tượng nào cũng đã thử qua nhiều màu tóc khác nhau, từ những màu phổ biến như nâu đỏ, nâu đến những màu chói lọi như hồng, xanh da trời, xanh bạc hà, đỏ, thậm chí cả bảy sắc cầu vồng ấy chứ.

Lần đầu tiên trong lịch sử BTS đồng loạt nhuộm tóc đen ảnh 1

Các chàng trai BTS thường mỗi người một màu tóc khác nhau và các fan đã quen với sự đa dạng ấy. Nhưng mới đây, BTS lại xuất hiện với đồng phục tóc đen khiến nhiều người thấy rất lạ lẫm. Hóa ra BTS rủ nhau nhuộm tóc cùng một màu đen là vì một hợp đồng quảng cáo.

Lần đầu tiên trong lịch sử BTS đồng loạt nhuộm tóc đen ảnh 2

BTS sẽ trở thành người mẫu độc quyền cho một dòng điện thoại thông minh sẽ chính thức xuất xưởng vào tháng 6 tới. Các chàng trai sẽ xuất hiện trong các đoạn phim, hình ảnh quảng cáo cũng như tham gia quảng bá sản phẩm. Nhãn hiệu điện thoại này hy vọng độ phủ sóng khắp thế giới của BTS sẽ giúp sản phẩm của họ được khách hàng khắp nơi yêu thích. Còn các A.R.M.Y thì vẫn bận rộn ngắm BTS đồng phục tóc đen, vì từ khi debut đến giờ chưa bao giờ chuyện này xảy ra.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.