Lần đầu tiên trong lịch sử BTS đồng loạt nhuộm tóc đen

Lần đầu tiên trong lịch sử BTS đồng loạt nhuộm tóc đen
HHT - Lý do động trời nào khiến cả 7 thành viên BTS để tóc đen nhánh thế này?

Chẳng riêng gì nhóm BTS, mà các idol K-Pop đều rất chăm biến hóa với mái tóc. Hầu như ca sĩ thần tượng nào cũng đã thử qua nhiều màu tóc khác nhau, từ những màu phổ biến như nâu đỏ, nâu đến những màu chói lọi như hồng, xanh da trời, xanh bạc hà, đỏ, thậm chí cả bảy sắc cầu vồng ấy chứ.

Lần đầu tiên trong lịch sử BTS đồng loạt nhuộm tóc đen ảnh 1

Các chàng trai BTS thường mỗi người một màu tóc khác nhau và các fan đã quen với sự đa dạng ấy. Nhưng mới đây, BTS lại xuất hiện với đồng phục tóc đen khiến nhiều người thấy rất lạ lẫm. Hóa ra BTS rủ nhau nhuộm tóc cùng một màu đen là vì một hợp đồng quảng cáo.

Lần đầu tiên trong lịch sử BTS đồng loạt nhuộm tóc đen ảnh 2

BTS sẽ trở thành người mẫu độc quyền cho một dòng điện thoại thông minh sẽ chính thức xuất xưởng vào tháng 6 tới. Các chàng trai sẽ xuất hiện trong các đoạn phim, hình ảnh quảng cáo cũng như tham gia quảng bá sản phẩm. Nhãn hiệu điện thoại này hy vọng độ phủ sóng khắp thế giới của BTS sẽ giúp sản phẩm của họ được khách hàng khắp nơi yêu thích. Còn các A.R.M.Y thì vẫn bận rộn ngắm BTS đồng phục tóc đen, vì từ khi debut đến giờ chưa bao giờ chuyện này xảy ra.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.