Lần đầu tiên trong lịch sử, ONCE không hào hứng khi nghe tin TWICE sắp comeback

Lần đầu tiên trong lịch sử, ONCE không hào hứng khi nghe tin TWICE sắp comeback
HHT - Fan nhóm khác mong idol thường xuyên comeback còn chẳng được, vì đâu fan của TWICE lại không vui khi nghe tin này?

Không gì khiến fan K-Pop vui hơn là tin idol sắp sửa comeback. Điều ấy có nghĩa rằng idol sẽ phát hành album hoặc ca khúc mới, xuất hiện nhiều trên các chương trình âm nhạc hoặc show giải trí. Mà TWICE lại là nhóm nhạc siêu chăm chỉ, một năm tung sản phẩm mới tới vài lần, khiến cho ONCE hạnh phúc còn fan của nhóm khác không khỏi so sánh.

Lần đầu tiên trong lịch sử, ONCE không hào hứng khi nghe tin TWICE sắp comeback ảnh 1

Nhưng mới đây, khi công ty JYP xác nhận rằng TWICE bắt đầu ghi hình MV mới vào ngày 8/8, thì nhiều fan lại thấy không vui nổi. Lý do vì đây là một thời điểm không hợp chút nào cho việc trở lại của các cô gái. Thứ nhất, thành viên Mina hiện vẫn đang điều trị chứng sợ sân khấu, sợ đám đông và khó có thể tham gia đợt tái xuất lần này. Trong lần lộ diện gần đây nhất, Mina lộ rõ gương mặt tiều tụy, thiếu sức sống khiến khán giả vô cùng lo lắng. Khán giả đã quen nhìn TWICE với đội hình 9 người, nên muốn chờ Mina bình phục hẳn thì nhóm comeback cũng chưa muộn.

Thứ hai, trưởng nhóm Jihyo vừa mới lộ chuyện tình cảm với Kang Daniel, và càng không nên comeback sớm thế này. Chưa kể Momo cũng vướng tin đồn hẹn hò với đàn anh Heechul (Super Junior). Lý do cuối cùng, bản thân nhóm TWICE cũng đang kiệt sức với lịch làm việc dày đặc từ đầu năm 2019 đến giờ. Họ không hề có thời gian nghỉ ngơi, trong khi chuẩn bị tập luyện cho ca khúc mới thì vẫn phải hoàn thành chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới.

Lần đầu tiên trong lịch sử, ONCE không hào hứng khi nghe tin TWICE sắp comeback ảnh 2

Những điều này khiến fan cho rằng TWICE chưa cần phải comeback luôn và ngay. Lâu nay, JYP vẫn khoe rằng họ là một công ty quan tâm đến nghệ sĩ, luôn lo lắng cho sức khỏe của nghệ sĩ. Nhưng qua lịch trình không phút rảnh rỗi của TWICE, có thể thấy JYP đang biến TWICE thành con gà đẻ trứng vàng, tranh thủ lúc tên tuổi đỉnh cao để mang về càng nhiều lợi nhuận càng tốt.

Mong muốn của ONCE lúc này, là TWICE hãy lùi lịch comeback, vừa để chờ Mina khỏi bệnh và trở lại, vừa có thêm thời gian cho các cô gái nghỉ ngơi phục hồi sức khỏe. Nhiều nhóm nữ khác cả năm trời mới comeback một lần vẫn ổn, nên TWICE không cần phải vắ kiệt sức mình như thế.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm