Lần đầu tiên trong lịch sử YouTube có một nhóm nhạc nữ sở hữu MV 2 tỷ view!

Lần đầu tiên trong lịch sử YouTube có một nhóm nhạc nữ sở hữu MV 2 tỷ view!
HHT - Nhóm nhạc nữ này không ai khác chính là Fifth Harmony.

Sau gần 3 năm kể từ ngày phát hành, vừa qua MV Work From Home của Fifth Harmony đã chính thức cán mốc 2 tỷ lượt xem trên YouTube, trở thành MV của nhóm nhạc nữ có lượt xem nhiều nhất mọi thời đại và cũng đồng thời là MV thứ 14 trên YouTube vượt qua cột mốc khổng lồ này.

Lần đầu tiên trong lịch sử YouTube có một nhóm nhạc nữ sở hữu MV 2 tỷ view! ảnh 1
MV Work From Home của Fifth Harmony đã chính thức cán mốc 2 tỷ lượt xem trên YouTube.

Vào thời điểm ca khúc được phát hành, Work From Home đã được tạp chí Time bình chọn là 1 trong 10 ca khúc xuất sắc nhất năm 2016. Trước đó, Fifth Harmony vốn chưa bao giờ được đánh giá cao cũng như vấp phải rất nhiều lời chỉ trích vì phong cách ăn mặc gợi cảm, nhưng nhờ thành công ngoài mong đợi của Work From Home, nhóm nhạc nữ này đã khiến cho nhiều người buộc phải suy nghĩ lại.

Lần đầu tiên trong lịch sử YouTube có một nhóm nhạc nữ sở hữu MV 2 tỷ view! ảnh 2
Fifth Harmony - một trong những nhóm nhạc nữ thành công nhất mọi thời đại.

Fifth Harmony là một nhóm nhạc nữ người được thành lập trong chương trình truyền hình The X Factor vào năm 2012. Nhưng phải đến năm 2014, nhóm mới cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên và lập tức tạo nên hiệu ứng bởi âm nhạc bắt tai và tuyên ngôn nữ quyền mạnh mẽ.

Đến cuối năm 2016, thành viên Camila Cabello bất ngờ rời nhóm để tập trung cho sự nghiệp solo. Sự ra đi của giọng ca chính Camila đã khiến cho 5H rơi vào nhiều khó khăn khi các sản phẩm của họ không gây được nhiều ấn tượng như trước. Nhiều fan cho rằng 5H sớm hoặc muộn cũng cần một quyết định để vực dậy, nhất là khi Camila đã bỏ họ quá xa.

Và đúng như dự đoán, vào tháng 3/2018, trên tài khoản Twitter của 5H, 4 cô gái gồm: Ally Brooke, Normani Kordei, Lauren Jauregui Dinah Jane đã đồng loạt xác nhận rằng hiện tại họ muốn dành thời gian để phát triển sự nghiệp riêng, đồng thời gây dựng danh tiếng với tư cách nghệ sĩ solo. Theo đó, nhóm 5H sẽ ngừng hoạt động vô thời hạn để lại sự nuối tiếc đối với người hâm mộ về một trong những nhóm nhạc nữ thành công nhất mọi thời đại. 

Theo Billboard
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại phiên trọng thể Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam nhấn mạnh: “Tuổi trẻ Tây Ninh cần tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ biên cương văn hóa tư tưởng trên không gian mạng”.

Có thể bạn quan tâm