Lần đầu tiên trong vòng 13 tháng qua, Kang Daniel (Wanna One) đánh mất vị trí này

Lần đầu tiên trong vòng 13 tháng qua, Kang Daniel (Wanna One) đánh mất vị trí này
HHT - Chàng trai nào đã đánh bật được Kang Daniel khỏi vị trí nam idol có chỉ số thương hiệu cao nhất mà anh chàng nắm giữ suốt 13 tháng qua?

Kể từ khi debut cùng Wanna One, Kang Daniel đã làm nên một điều kỳ diệu. Đó là suốt 13 tháng liền, anh chàng liên tục đứng đầu bảng xếp hạng nam idol có chỉ số thương hiệu cao nhất.

Lần đầu tiên trong vòng 13 tháng qua, Kang Daniel (Wanna One) đánh mất vị trí này ảnh 1

Bảng xếp hạng này do viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc thống kê dựa vào rất nhiều chỉ số khác nhau, để tìm ra nhân vật được khán giả quan tâm nhắc đến nhiều nhất, xuất hiện nhiều nhất trên các bài báo hay quảng cáo, khiến khách hàng muốn rút ví mua sản phẩm nhiều nhất. Lâu nay, Kang Daniel luôn là chàng trai có số điểm cao nhất.

Lần đầu tiên trong vòng 13 tháng qua, Kang Daniel (Wanna One) đánh mất vị trí này ảnh 2

Nhưng đến tháng 9 này, chuỗi thành tích bất bại ấy của Kang Daniel đã chấm dứt, khi Jimin (BTS) bất ngờ vươn lên ngôi đầu bảng, đẩy Kang Daniel xuống thứ hai. Nhóm BTS đã có cuộc bứt phá ngoạn mục khi ba vị trí còn lại trong top 5 đã thuộc về Jungkook, RMV. Nếu tính đến top 12 thì sẽ có đủ 7 thành viên của BTS luôn.

Lần đầu tiên trong vòng 13 tháng qua, Kang Daniel (Wanna One) đánh mất vị trí này ảnh 3

Kết quả này hoàn toàn xứng đáng, khi BTS đã có màn comeback ngoạn mục với album mới, không chỉ lập kỷ lục về số lượng đĩa bán hay lượng xem trên Youtube, mà BTS còn ngày càng tỏa sáng tại Mỹ. Riêng Jimin thì lao thẳng lên vị trí đầu bảng, có lẽ vì anh chàng vừa có thêm một đoạn fancam gây sốt trên mạng xã hội Twitter, khiến người người nhà nhà đều tò mò muốn biết chàng trai mắt biếc này là ai.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm