Lần đầu tiên từ khi có tin đồn mang thai, Hồ Ngọc Hà công khai khoe bụng bầu

HHT - Cuối cùng thì ngày ấy cũng tới: Hồ Ngọc Hà đã chính thức khoe bụng bầu trước công chúng sau nhiều tháng nhất quyết giữ kín chuyện mang thai.
Lần đầu tiên từ khi có tin đồn mang thai, Hồ Ngọc Hà công khai khoe bụng bầu ảnh 1

Từ khi có tin đồn mang thai tới nay, Hồ Ngọc Hà vẫn nhất quyết che bụng bằng cách mặc đồ rộng, chỉ chụp ảnh nửa người trên hoặc dùng đạo cụ che bụng. Cả Hồ Hà lẫn Kim Lý cũng chưa từng hé lộ hay xác nhận điều gì liên quan đến chuyện bầu bí khiến cư dân mạng càng tò mò.

Lần đầu tiên từ khi có tin đồn mang thai, Hồ Ngọc Hà công khai khoe bụng bầu ảnh 2

Mới đây, cặp đôi xuất hiện trong một sự kiện quảng bá nhãn hàng mỹ phẩm của riêng Hồ Ngọc Hà. Tuy đã mặc váy đen nhằm che bụng nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn không giấu được vòng hai đã lộ rõ.

Lần đầu tiên từ khi có tin đồn mang thai, Hồ Ngọc Hà công khai khoe bụng bầu ảnh 3

Đặc biệt là khoảnh khắc Kim Lý mỉm cười đặt tay lên bụng bạn gái như ngầm xác nhận việc hai người sắp đón chào các thiên thần nhỏ.

Lần đầu tiên từ khi có tin đồn mang thai, Hồ Ngọc Hà công khai khoe bụng bầu ảnh 4

Ở một số bức hình khác, Hồ Ngọc Hà đã thoải mái khoe bụng đã nhô lên thấy rõ, chứ không còn tìm mọi cách giấu bụng như trước đây.

Lần đầu tiên từ khi có tin đồn mang thai, Hồ Ngọc Hà công khai khoe bụng bầu ảnh 5

Trong suốt sự kiện, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà sát cánh không rời. Cặp đôi không ngại dành cho nhau những cử chỉ tình tứ với vẻ mặt ngập tràn hạnh phúc.

Lần đầu tiên từ khi có tin đồn mang thai, Hồ Ngọc Hà công khai khoe bụng bầu ảnh 6

Võ Hoàng Yến và Lan Khuê cũng tham gia chương trình. Ba mỹ nhân chẳng ngại cùng nhau khoe sắc, mỗi người một vẻ: Hồ Hà tươi tắn, Lan Khuê đầy quyền lực còn Võ Hoàng Yến thì rực rỡ.

Lần đầu tiên từ khi có tin đồn mang thai, Hồ Ngọc Hà công khai khoe bụng bầu ảnh 7

Isaac tham dự sự kiện với vai trò ca sĩ khách mời. Anh đã biểu diễn hết mình với hàng loạt ca khúc sôi động khiến các nghệ sĩ khách mời không thể ngồi yên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm