Lần đầu trình diễn hậu hủy tour diễn, Justin Bieber bị đám đông la ó, gọi tên Selena Gomez

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau màn trình diễn bất ngờ của Justin Bieber tại lễ hội âm nhạc Rolling Loud, nhiều khán giả đồng loạt hô tên "tình cũ" Selena Gomez như một cách phản ứng về drama gần đây liên quan tới vợ anh, Hailey Bieber.

Tuy bộ đôi Justin Bieber và rapper Don Toliver có khá nhiều bài hát được phát hành cùng với nhau nhưng cả hai chỉ trình diễn ca khúc Private Landing, trích trong album mới Love Sick. Xuyên suốt màn biểu diễn của mình, Justin đội mũ lưỡi trai ngược cùng áo khoác vải tuýt đến từ thương hiệu của chính mình - Drew House.

Lần đầu trình diễn hậu hủy tour diễn, Justin Bieber bị đám đông la ó, gọi tên Selena Gomez ảnh 1

Justin Bieber xuất hiện tại lễ hội âm nhạc Rolling Loud sau khi thông báo hủy bỏ tour diễn.

Sự xuất hiện của Justin Bieber phần nào khiến cộng đồng người hâm mộ bớt lo lắng sau khi nam ca sĩ mới đây đã thông báo hủy bỏ hoàn toàn chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Justice để phục hồi sức khỏe. Giọng ca Baby chia sẻ trong tâm thư gửi tới khán giả: "Sự mệt mỏi đã chiếm lấy tôi và bây giờ, tôi phải ưu tiên cho sức khỏe của mình. Vì thế, tôi sẽ dành một khoảng thời gian nghỉ ngơi trong lúc này. Tôi sẽ ổn thôi, nhưng tôi cần nghỉ ngơi và cảm thấy tốt hơn".

Lần đầu trình diễn hậu hủy tour diễn, Justin Bieber bị đám đông la ó, gọi tên Selena Gomez ảnh 2

Tour diễn quảng bá album Justice của Justin Bieber chính thức bị hủy bỏ hoàn toàn.

Ngỡ đâu khán giả tại lễ hội sẽ hào hứng về sự xuất hiện trở lại của nam ca sĩ thì các video của người tham dự lại cho thấy phản ứng ngược lại. Khi Justin Bieber vừa kết thúc phần trình diễn và chuẩn bị lui vào hậu trường, đám đông dưới sân khấu đồng thanh la hét tên của Selena Gomez - người yêu cũ của nam ca sĩ. Không dừng lại ở đó, nhiều khán giả còn buông nhiều lời miệt thị Hailey Bieber, vợ của Justin. Không rõ nam ca sĩ có nghe thấy những lời đó hay không nhưng các video này đang được chia sẻ khắp các diễn đàn.

Đám đông hô tên Selena Gomez sau màn trình diễn của Justin Bieber.

Mọi chuyện có lẽ đều bắt nguồn từ loạt drama gần đây giữa Selena Gomez, Hailey Bieber và Kylie Jenner. Kylie và Hailey được cho rằng có động thái "đá xéo" Selena Gomez. Selena khuyên người hâm mộ nên bình tĩnh lại nhưng rồi lại thẳng tay bình luận vào một bài đăng Hailey Bieber chế giễu Taylor Swift trong quá khứ.

Lần đầu trình diễn hậu hủy tour diễn, Justin Bieber bị đám đông la ó, gọi tên Selena Gomez ảnh 3

Sau khi lùm xùm nổ ra, Instagram của Selena tăng thêm 10 triệu người theo dõi trong khi đó, Instagram của Kylie và Hailey hứng chịu gạch đá và bị sụt giảm followers.

Lần đầu trình diễn hậu hủy tour diễn, Justin Bieber bị đám đông la ó, gọi tên Selena Gomez ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm