Lần đầu trở lại với đội hình 6 người, INFINITE vẫn "chất" như ngày nào

Lần đầu trở lại với đội hình 6 người, INFINITE vẫn "chất" như ngày nào
HHT - Các anh chàng cũng tâm sự về việc mất đi thành viên Hoya.

Vào chiều nay 8/1, INFINITE đã trở lại với đội hình 6 người cùng MV Tell Me. Đồng thời, nhóm tổ chức showcase ra mắt full album thứ 3 Top Seed tại Blue Square Market Hall, Hannamdong, Seoul.

Album lần này đánh dấu sự trở lại của nhóm sau 1 năm 4 tháng kể từ khi phát hành Infinite Only vào tháng 9/2016. Đây cũng là album đầu tiên sau khi thành viên Hoya thông báo rời nhóm và theo đuổi nghiệp diễn xuất.

Bài hát chủ đề Tell Me có giai điệu bắt tai, mang phong cách riêng của Infinite nhưng vẫn mang nhiều cảm giác mới mẻ. MV có hình ảnh huyền bí, khoe được vẻ đẹp và vũ đạo sắc sảo của các thành viên.

Lần đầu trở lại với đội hình 6 người, INFINITE vẫn "chất" như ngày nào ảnh 1

Các thành viên cho biết khi Hoya rời nhóm, họ rất buồn và khóc rất nhiều nhưng vẫn tôn trọng quyết định của cậu. Để lần trở lại này hoàn hảo nhất, nhóm đã tập luyện đến 4 giờ sáng mỗi ngày. Infinite mong muốn khán giả nhìn thấy hình ảnh trưởng thành của nhóm.

Bên cạnh bài hát chủ đề, album lần này còn bao gồm các bài hát khác như Begin, Synchronise, No More, TGIF (Dongwoo solo), Pray, Why, Bunda, I Hate, Last Day (L solo), Confeesion (Sungjong solo) và Begin Again. Có thể thấy rất rõ khao khát được "bắt đầu lại" của nhóm.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm