Lần đầu trở lại với đội hình 6 người, INFINITE vẫn "chất" như ngày nào

Lần đầu trở lại với đội hình 6 người, INFINITE vẫn "chất" như ngày nào
HHT - Các anh chàng cũng tâm sự về việc mất đi thành viên Hoya.

Vào chiều nay 8/1, INFINITE đã trở lại với đội hình 6 người cùng MV Tell Me. Đồng thời, nhóm tổ chức showcase ra mắt full album thứ 3 Top Seed tại Blue Square Market Hall, Hannamdong, Seoul.

Album lần này đánh dấu sự trở lại của nhóm sau 1 năm 4 tháng kể từ khi phát hành Infinite Only vào tháng 9/2016. Đây cũng là album đầu tiên sau khi thành viên Hoya thông báo rời nhóm và theo đuổi nghiệp diễn xuất.

Bài hát chủ đề Tell Me có giai điệu bắt tai, mang phong cách riêng của Infinite nhưng vẫn mang nhiều cảm giác mới mẻ. MV có hình ảnh huyền bí, khoe được vẻ đẹp và vũ đạo sắc sảo của các thành viên.

Lần đầu trở lại với đội hình 6 người, INFINITE vẫn "chất" như ngày nào ảnh 1

Các thành viên cho biết khi Hoya rời nhóm, họ rất buồn và khóc rất nhiều nhưng vẫn tôn trọng quyết định của cậu. Để lần trở lại này hoàn hảo nhất, nhóm đã tập luyện đến 4 giờ sáng mỗi ngày. Infinite mong muốn khán giả nhìn thấy hình ảnh trưởng thành của nhóm.

Bên cạnh bài hát chủ đề, album lần này còn bao gồm các bài hát khác như Begin, Synchronise, No More, TGIF (Dongwoo solo), Pray, Why, Bunda, I Hate, Last Day (L solo), Confeesion (Sungjong solo) và Begin Again. Có thể thấy rất rõ khao khát được "bắt đầu lại" của nhóm.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng
HHT - Hidilyn Diaz, nữ đô cử người Philippines đã giành huy chương vàng tại Olympic Tokyo, đã trở thành người hùng vì đây là HCV đầu tiên mà Philippines có được ở một kỳ Olympic. Ngoài phần thưởng tiền mặt và 2 căn hộ, Hidilyn tiếp tục nhận được thêm rất nhiều món quà bất ngờ mà có lẽ nhiều người chỉ có thể… ghen tỵ thôi.

Có thể bạn quan tâm