Lần đụng hàng giữa Hà Tăng và Diễm My 9X cho thấy không phải "cứ gầy là mặc gì cũng đẹp"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều người cứ tin rằng “gầy thì auto mặc gì cũng đẹp” nhưng ngay cả mỹ nhân mặt cực đẹp, thần thái đỉnh cao như Hà Tăng cũng có lúc gặp khó chỉ vì vóc dáng quá mảnh mai.
Lần đụng hàng giữa Hà Tăng và Diễm My 9X cho thấy không phải "cứ gầy là mặc gì cũng đẹp" ảnh 1

Lâu nay, mỗi khi Hà Tăng cập nhật hình ảnh đều khiến netizen xuýt xoa và ngưỡng mộ nhan sắc ngày càng thăng hạng. "Ngọc nữ" điện ảnh Việt qua nhiều năm vẫn giữ vững thần thái sang chảnh và gu thời trang thanh lịch, chuẩn phong cách nàng dâu hào môn.

Lần đụng hàng giữa Hà Tăng và Diễm My 9X cho thấy không phải "cứ gầy là mặc gì cũng đẹp" ảnh 2

Tuy nhiên, mọi người cũng nhận thấy vóc dáng của Hà Tăng đang ngày càng gầy đi. Nhiều bức hình trên mạng xã hội của cô lộ rõ cánh tay khẳng khiu, phần cổ gầy guộc. Khán giả thường xuyên nhắn nhủ cô hãy cố gắng tăng cân lên một chút để đảm bảo sức khỏe, cũng như nhìn trông tươi tắn hơn.

Lần đụng hàng giữa Hà Tăng và Diễm My 9X cho thấy không phải "cứ gầy là mặc gì cũng đẹp" ảnh 3

Mới đây, Hà Tăng lại khoe thần thái kiêu sa trong một chiếc váy dài kín đào màu nâu nhạt. Tuy thiết kế vô cùng kín đáo nhưng netizen vẫn thấy vóc dáng nữ diễn viên lọt thỏm trong trang phục.

Lần đụng hàng giữa Hà Tăng và Diễm My 9X cho thấy không phải "cứ gầy là mặc gì cũng đẹp" ảnh 4

Cũng chính chiếc ấy khi khoác lên người Diễm My 9X thì nhìn vừa vặn và có đường cong hơn hẳn. Thậm chí nếu không soi kỹ thì nhiều người sẽ tưởng là hai mẫu váy khác nhau cũng nên.

Lần đụng hàng giữa Hà Tăng và Diễm My 9X cho thấy không phải "cứ gầy là mặc gì cũng đẹp" ảnh 5

Rõ ràng Hà Tăng chẳng thua ai về khí chất hay nhan sắc xinh đẹp, nhưng chính vóc dáng quá mảnh mai đã khiến cô đôi khi bị lép vế. Ai cũng công nhận Hà Tăng mà "có da, có thịt" hơn một chút thì nhan sắc còn thăng hạng hơn nữa.

MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm