Lần hiếm hoi Jisoo để tóc mái thưa: Hóa ra để che giấu một bí mật không thể nói ra

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cứ tưởng ngày ấy Jisoo quyết định để tóc mái thưa vì muốn thay đổi hình ảnh cho khác biệt, hóa ra vì một nguyên nhân rất khó nói mà cô gái nào cũng từng trải qua.

Từ khi debut đến giờ, Jisoo luôn gắn liền với mái tóc dài, rẽ ngôi giữa hoặc ngôi lệch để tôn lên trọn vẹn gương mặt cân đối của chị cả nhóm BLACKPINK. Màu tóc thì Jisoo thay đổi rất nhiều nhưng kiểu tóc thì gần như bất biến và ai cũng công nhận tóc dài, uốn xoăn nhẹ hoặc để xõa tự nhiên đúng là “chân ái” của Jisoo.

Lần hiếm hoi Jisoo để tóc mái thưa: Hóa ra để che giấu một bí mật không thể nói ra ảnh 1

Jisoo được khen xinh nhất khi để tóc dài

Nhưng có một lần, trong năm 2019 thì Jisoo xuất hiện ngoài sân bay với vài lọn tóc mái đã được cắt ngắn. Jisoo phiên bản tóc mái thưa nhìn rất trẻ trung, đáng yêu, cũng nhận về rất nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc bất chấp mọi kiểu tóc. Ngày ấy, ai cũng nghĩ Jisoo muốn làm mới bản thân, thay đổi hình ảnh.

Lần hiếm hoi Jisoo để tóc mái thưa: Hóa ra để che giấu một bí mật không thể nói ra ảnh 2

Jisoo từng gây sốt với tóc mái thưa trẻ trung

Các idol K-Pop thay đổi kiểu tóc liên tục nên cũng không ai thắc mắc gì. Nhưng hóa ra Jisoo không phải ngẫu hứng mà đi cắt mái. Thời điểm ấy, cô đang có một cái mụn mọc ngay trên trán. Tuy đã dán miếng che mụn nhưng Jisoo vẫn chưa tự tin, sợ rằng báo chí, khán giả mà chụp cận mặt sẽ phát hiện ra ngay nên đành để tóc mái thưa nhằm che mụn.

Lần hiếm hoi Jisoo để tóc mái thưa: Hóa ra để che giấu một bí mật không thể nói ra ảnh 3
Lần hiếm hoi Jisoo để tóc mái thưa: Hóa ra để che giấu một bí mật không thể nói ra ảnh 4

Jisoo để tóc mái thưa cũng rất hợp

Quả thực Jisoo đã có một quyết định rất sáng suốt. Phần tóc mái đã che kín nốt mụn, chưa kể khán giả mải khen ngợi Jisoo trẻ trung ngọt ngào với tóc mới nên không ai bận tâm đi tìm lý do đích thực khiến chị cả BLACKPINK bỗng dưng để mái.

Lần hiếm hoi Jisoo để tóc mái thưa: Hóa ra để che giấu một bí mật không thể nói ra ảnh 8
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.