Lần hiếm hoi Jisoo để tóc mái thưa: Hóa ra để che giấu một bí mật không thể nói ra

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cứ tưởng ngày ấy Jisoo quyết định để tóc mái thưa vì muốn thay đổi hình ảnh cho khác biệt, hóa ra vì một nguyên nhân rất khó nói mà cô gái nào cũng từng trải qua.

Từ khi debut đến giờ, Jisoo luôn gắn liền với mái tóc dài, rẽ ngôi giữa hoặc ngôi lệch để tôn lên trọn vẹn gương mặt cân đối của chị cả nhóm BLACKPINK. Màu tóc thì Jisoo thay đổi rất nhiều nhưng kiểu tóc thì gần như bất biến và ai cũng công nhận tóc dài, uốn xoăn nhẹ hoặc để xõa tự nhiên đúng là “chân ái” của Jisoo.

Lần hiếm hoi Jisoo để tóc mái thưa: Hóa ra để che giấu một bí mật không thể nói ra ảnh 1

Jisoo được khen xinh nhất khi để tóc dài

Nhưng có một lần, trong năm 2019 thì Jisoo xuất hiện ngoài sân bay với vài lọn tóc mái đã được cắt ngắn. Jisoo phiên bản tóc mái thưa nhìn rất trẻ trung, đáng yêu, cũng nhận về rất nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc bất chấp mọi kiểu tóc. Ngày ấy, ai cũng nghĩ Jisoo muốn làm mới bản thân, thay đổi hình ảnh.

Lần hiếm hoi Jisoo để tóc mái thưa: Hóa ra để che giấu một bí mật không thể nói ra ảnh 2

Jisoo từng gây sốt với tóc mái thưa trẻ trung

Các idol K-Pop thay đổi kiểu tóc liên tục nên cũng không ai thắc mắc gì. Nhưng hóa ra Jisoo không phải ngẫu hứng mà đi cắt mái. Thời điểm ấy, cô đang có một cái mụn mọc ngay trên trán. Tuy đã dán miếng che mụn nhưng Jisoo vẫn chưa tự tin, sợ rằng báo chí, khán giả mà chụp cận mặt sẽ phát hiện ra ngay nên đành để tóc mái thưa nhằm che mụn.

Lần hiếm hoi Jisoo để tóc mái thưa: Hóa ra để che giấu một bí mật không thể nói ra ảnh 3
Lần hiếm hoi Jisoo để tóc mái thưa: Hóa ra để che giấu một bí mật không thể nói ra ảnh 4

Jisoo để tóc mái thưa cũng rất hợp

Quả thực Jisoo đã có một quyết định rất sáng suốt. Phần tóc mái đã che kín nốt mụn, chưa kể khán giả mải khen ngợi Jisoo trẻ trung ngọt ngào với tóc mới nên không ai bận tâm đi tìm lý do đích thực khiến chị cả BLACKPINK bỗng dưng để mái.

Lần hiếm hoi Jisoo để tóc mái thưa: Hóa ra để che giấu một bí mật không thể nói ra ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.