Lần hiếm hoi Jisoo để tóc mái thưa: Hóa ra để che giấu một bí mật không thể nói ra

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cứ tưởng ngày ấy Jisoo quyết định để tóc mái thưa vì muốn thay đổi hình ảnh cho khác biệt, hóa ra vì một nguyên nhân rất khó nói mà cô gái nào cũng từng trải qua.

Từ khi debut đến giờ, Jisoo luôn gắn liền với mái tóc dài, rẽ ngôi giữa hoặc ngôi lệch để tôn lên trọn vẹn gương mặt cân đối của chị cả nhóm BLACKPINK. Màu tóc thì Jisoo thay đổi rất nhiều nhưng kiểu tóc thì gần như bất biến và ai cũng công nhận tóc dài, uốn xoăn nhẹ hoặc để xõa tự nhiên đúng là “chân ái” của Jisoo.

Lần hiếm hoi Jisoo để tóc mái thưa: Hóa ra để che giấu một bí mật không thể nói ra ảnh 1

Jisoo được khen xinh nhất khi để tóc dài

Nhưng có một lần, trong năm 2019 thì Jisoo xuất hiện ngoài sân bay với vài lọn tóc mái đã được cắt ngắn. Jisoo phiên bản tóc mái thưa nhìn rất trẻ trung, đáng yêu, cũng nhận về rất nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc bất chấp mọi kiểu tóc. Ngày ấy, ai cũng nghĩ Jisoo muốn làm mới bản thân, thay đổi hình ảnh.

Lần hiếm hoi Jisoo để tóc mái thưa: Hóa ra để che giấu một bí mật không thể nói ra ảnh 2

Jisoo từng gây sốt với tóc mái thưa trẻ trung

Các idol K-Pop thay đổi kiểu tóc liên tục nên cũng không ai thắc mắc gì. Nhưng hóa ra Jisoo không phải ngẫu hứng mà đi cắt mái. Thời điểm ấy, cô đang có một cái mụn mọc ngay trên trán. Tuy đã dán miếng che mụn nhưng Jisoo vẫn chưa tự tin, sợ rằng báo chí, khán giả mà chụp cận mặt sẽ phát hiện ra ngay nên đành để tóc mái thưa nhằm che mụn.

Lần hiếm hoi Jisoo để tóc mái thưa: Hóa ra để che giấu một bí mật không thể nói ra ảnh 3
Lần hiếm hoi Jisoo để tóc mái thưa: Hóa ra để che giấu một bí mật không thể nói ra ảnh 4

Jisoo để tóc mái thưa cũng rất hợp

Quả thực Jisoo đã có một quyết định rất sáng suốt. Phần tóc mái đã che kín nốt mụn, chưa kể khán giả mải khen ngợi Jisoo trẻ trung ngọt ngào với tóc mới nên không ai bận tâm đi tìm lý do đích thực khiến chị cả BLACKPINK bỗng dưng để mái.

Lần hiếm hoi Jisoo để tóc mái thưa: Hóa ra để che giấu một bí mật không thể nói ra ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm