Lần hiếm hoi Wowy tỏ thái độ bức xúc, tố TikTok “đang coi thường nghệ sĩ Việt“

HHT - Mới đây, "lão đại" Wowy gây chú ý với bài viết: "Không hiểu TikTok bảo vệ nghệ sĩ như thế nào? Hay TikTok đang coi thường nghệ sĩ Việt Nam?".
TikTok là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội rất hot trong khoảng thời gian gần đây. Tại Việt Nam, không ít nghệ sĩ đang sử dụng TikTok như một phương tiện giúp họ trở nên gần gũi với công chúng hơn. Không quá khắt khe về mặt ngôn ngữ hay hình ảnh, nghệ sĩ thoải mái và không ngại hình tượng khi sử dụng TikTok với những tiêu chí “độc, lạ, vui, sáng tạo” của nó. 
Mới đây, TikTok lại được nhắc đến trong bài viết của rapper "lão đại" Wowy. Tuy nhiên lần này, HLV Rap Việt đã thể hiện sự bức xúc trước thái độ làm việc "coi thường nghệ sĩ" của TikTok Việt Nam, đồng thời đưa ra dẫn chứng MXH này không tôn trọng Wowy rất nhiều lần. Bài viết hiện đang nhận được sự chú ý rất lớn từ người hâm mộ
Lần hiếm hoi Wowy tỏ thái độ bức xúc, tố TikTok “đang coi thường nghệ sĩ Việt“ ảnh 1
Cụ thể, "lão đại" thẳng thắn cho biết anh cần gặp gỡ trực tiếp Giám đốc Điều hành TikTok Việt Nam vì đây là lần thứ 4 MXH này tỏ ý "coi thường" anh. 
Trong lần thứ 1, TikTok ngỏ ý muốn nói chuyện và hứa hẹn rất nhiều điều với Wowy nếu như anh đồng ý cấp bản quyền bài Cho Tao Đi - màn kết hợp giữa anh và Yanbi được ra mắt đầu năm nay. Tuy nhiên khi Wowy gửi mail phản hồi thì đã không nhận được bất kì hồi âm nào.
Lần thứ 2, thậm chí phía đại diện trực tiếp của Wowy đã có cuộc gọi trực tiếp để hẹn gặp nhưng lại bị hủy ngay phút chót và tính đến nay, Wowy vẫn chưa nhận được bất kì lời giải thích hay xin lỗi nào đến từ TikTok.
Lần 3, khi Wowy chủ động tìm ê-kíp, nhắn tin để báo cáo một tài khoản giả mạo anh và đang thu hút rất nhiều lượt theo dõi trên TikTok nhưng vẫn không được giải quyết một cách triệt để. Tuy được báo là sẽ xem xét đưa vào diện tài khoản fanclub, thế nhưng cho đến nay, tài khoản giả mạo Wowy vẫn còn hoạt động bình thường. Theo Wowy, "TikTok không giải quyết đồng nghĩa TikTok cố tình lợi dung nội dung không chính thống thông qua việc bao che tài khoản giả mạo. TikTok đang kéo dài thời gian giải quyết và không thật sự liên hệ để giải quyết."
Và lần cuối cùng gần đây nhất, phía TikTok nhắn tin qua Facebook mong muốn giải quyết hết mọi vấn đề với Wowy khi anh từ chối rap một đoạn nhạc trong buổi phỏng vấn với TikTok. Và sau đó, mặc dù anh đã giãi bày hết tâm tư nhưng "họ đọc tin nhắn và im lặng tới giờ." Phía Wowy đã chủ động liên lạc thế nhưng thái độ của TikTok vẫn rất bất hợp tác với anh.
Lần hiếm hoi Wowy tỏ thái độ bức xúc, tố TikTok “đang coi thường nghệ sĩ Việt“ ảnh 2
Kết thúc bài viết, "lão đại" Wowy thể hiện sự bức xúc trước thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của TikTok. Đồng thời, anh mong muốn có câu trả lời rõ ràng từ ê-kíp và Giám đốc Điều hành của TikTok Việt Nam để có thể giải quyết chính thức mọi vấn đề phát sinh như trên.
Hiện tại, phía TikTok vẫn chưa có phản hồi cụ thể nào trước bài đăng của rapper Wowy. HHT Online sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc.
Lần hiếm hoi Wowy tỏ thái độ bức xúc, tố TikTok “đang coi thường nghệ sĩ Việt“ ảnh 3
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm