Lấn lướt MC trên show truyền hình, vì sao Giselle (aespa) không bị netizen “ném đá“?

HHT - Các idol K-Pop nếu lỡ chiếm sóng ai đó trên truyền hình sẽ rất dễ bị bảo là kém duyên, lanh chanh, thiếu lịch sự. Nhưng Giselle (aespa) cũng làm như vậy lại nhận về nhiều lời khen ngợi là vì sao?

K-Pop có một luật bất thành văn mà các nghệ sĩ đều phải lưu ý khi ghi hình, đó là không “chiếm sóng” của người khác trước máy quay. Nghĩa là khi máy quay đang tập trung vào người nào đó thì những người xung quanh hoặc sẽ dịch ra xa, thậm chí cúi thấp người để không lọt vào ống kính, nếu chẳng thể di chuyển thì phải giữ gương mặt bình thản, tránh nhìn thẳng vào ống kính để không gây chú ý.

Lấn lướt MC trên show truyền hình, vì sao Giselle (aespa) không bị netizen “ném đá“? ảnh 1 Giselle đã phá vỡ quy tắc tránh chiếm sóng của người khác

Ấy thế mà tân binh Giselle (aespa) lại bỏ qua quy tắc này. Trong chương trình âm nhạc Inkigayo mới ghi hình, Giselle đứng ngay sau MC và thay vì đứng yên, mắt nhìn xa xăm như nhiều idol khác thì Giselle liên tục làm các cử chỉ đáng yêu như mỉm cười, chu mỏ, tròn mắt, thậm chí còn nghiêng người để lọt vào ống kính được nhiều hơn.

Lấn lướt MC trên show truyền hình, vì sao Giselle (aespa) không bị netizen “ném đá“? ảnh 2 Biểu cảm đáng yêu của Giselle phía sau MC

Và thật không ngờ netizen không hề chê trách hành động này của Giselle. Tất cả cũng nhờ thành viên của aespa quá đỗi xinh xắn, đáng yêu, làm aegyo vô cùng dễ thương nên có chiếm sóng của MC cũng không làm khán giả khó chịu. Thêm vào đó, Giselle vốn là tân binh, muốn làm điều gì đó để khán giả chú ý đến mình cũng là điều có thể thông cảm.

Lấn lướt MC trên show truyền hình, vì sao Giselle (aespa) không bị netizen “ném đá“? ảnh 3
Lấn lướt MC trên show truyền hình, vì sao Giselle (aespa) không bị netizen “ném đá“? ảnh 4 Netizen đều khen Giselle quá đỗi dễ thương

Giselle vốn là rapper của aespa nên ai cũng nghĩ cô nàng sẽ phải lạnh lùng, cool ngầu. Nhưng đâu có ngờ phía sau những màn trình diễn, Giselle lại dễ thương nhí nhảnh đến không ngờ, càng khiến khán giả thấy thú vị hơn.

Lấn lướt MC trên show truyền hình, vì sao Giselle (aespa) không bị netizen “ném đá“? ảnh 8
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương
HHT - Hoàng gia Anh muốn thể hiện tình đoàn kết của gia tộc khi Harry về quê hương để tham dự tang lễ Hoàng thân Philip. Tuy nhiên, dường như Hoàng gia đang rất “lạnh nhạt” với nàng dâu thứ là Meghan Markle, vợ của Harry. Điều này được thể hiện rõ ràng, đến mức không chỉ giới truyền thông, mà công chúng ở Anh cũng nhận ra.

Có thể bạn quan tâm

8 MV K-Pop đạt tỉ view, BTS & BLACKPINK chiếm 6/8 MV nhưng vẫn cách cực xa vị trí No.1

8 MV K-Pop đạt tỉ view, BTS & BLACKPINK chiếm 6/8 MV nhưng vẫn cách cực xa vị trí No.1

HHT - Nhân dịp MV “Dynamite” của BTS vừa đạt mốc tỉ view chỉ sau gần 8 tháng phát hành, netizen Hàn được dịp “điểm danh” lại 8 MV cán mốc tỉ view của K-Pop. Trong danh sách chỉ có 3 cái tên, BTS và BLACKPINK chiếm 6/8 MV, nhưng để soán được ngôi vị số 1, fandom của hai nhóm nhạc sẽ phải nỗ lực cày view cực lâu.