Lan Ngọc bí ẩn với nụ cười sắc lẹm trong teaser "Gái già lắm chiêu 3"

Lan Ngọc bí ẩn với nụ cười sắc lẹm trong teaser "Gái già lắm chiêu 3"
HHT - Sau hàng loạt những hình ảnh mang đậm tinh thần thời trang, teaser đầu tiên của "Gái già lắm chiêu 3" ra mắt không khí tiệc tùng đúng chất Cung Đình Huế cùng những ẩn ý thú vị.

Theo đó, với thời lượng 1 phút, teaser tập trung miêu tả nghi lễ cầu kỳ của buổi tiệc “Ngắm vòng Tỷ ngọc sinh hương - Bảo vật của Lê Gia” tại một không gian cổ kính xen lẫn hiện đại. Cảnh quay cho thấy phần nào sự kiểu cách, cầu kỳ của Lê Gia, đại diện cho cuộc sống giới thượng lưu kiểu Huế.

Bên cạnh đó, đoạn teaser còn hé lộ nhiều phân cảnh với những ý đồ nghệ thuật khác nhau của đạo diễn. Trong đó, có màn rước 9 chậu đồng của 9 nữ gia nhân trong áo dài tím, guốc mộc, bên trong mỗi chậu đồng có 1 con cá màu xanh ngọc lục bảo.

Lan Ngọc bí ẩn với nụ cười sắc lẹm trong teaser "Gái già lắm chiêu 3" ảnh 1

Giải thích cho ẩn ý này, đạo diễn Bảo Nhân cho hay: ”Chúng tôi sử dụng số 9 để đại diện cho phái nữ, mang tinh thần nữ quyền: 9 cánh cửa mở ra xuất hiện 9 gia nhân bưng 9 chậu đồng, đựng 9 con cá. Bởi vì, Lê Gia là gia tộc giàu có bậc nhất xứ Huế sống trong thời hiện đại ngày nay nhưng mang nặng tinh thần mẫu hệ, người đứng đầu Lê Gia là bà Thái Tuyết Mai, một phụ nữ sang trọng, quí phái nhưng hà khắc, khư khư giữ gìn nề nếp gia phong”.

Lan Ngọc bí ẩn với nụ cười sắc lẹm trong teaser "Gái già lắm chiêu 3" ảnh 2

Lý giải về hình ảnh con cá xanh ngọc lục bảo bơi ngang qua bóng trăng soi chiếu trong chậu nước bằng đồng thau, đạo diễn Namcito chia sẻ: “Màu xanh lục bảo của con cá cũng là màu chiếc áo nhung sang trọng của Thái Tuyết Mai và Ms Q. Hình ảnh này mang ẩn ý những phụ nữ này dù có vẻ ngoài hào nhoáng, sang giàu đến đâu thì họ cũng đang sống trong cuộc đời “chim lồng – cá chậu”, chỉ quanh quẩn trong Lê Gia!”

Lan Ngọc bí ẩn với nụ cười sắc lẹm trong teaser "Gái già lắm chiêu 3" ảnh 3

Teaser còn xuất hiện hình ảnh Thái Tuyết Mai (NSND Lê Khanh) và Mệ nội (NSND Hồng Vân) tự hào, niềm nở giới thiệu bộ vòng quí. Đây là bộ vòng “bảo vật của Lê gia” có tên là Tỷ Ngọc Sinh Hương gồm 1 chiếc vòng đeo cổ cầu kỳ với gần 100 viên ngọc quí, 1 chiếc nhẫn ngọc lục bảo và 1 chiếc vòng tay. Bộ vòng được trưng bày ngay vị trí trung tâm của khu nhà, được bài trí cầu kỳ theo phong cách quí tộc với rất nhiều hoa tươi sang trọng.

Lan Ngọc bí ẩn với nụ cười sắc lẹm trong teaser "Gái già lắm chiêu 3" ảnh 4

Đặc biệt, dưới ánh trăng của đêm Tết Nguyên Tiêu, bộ vòng Tỷ ngọc sinh hương đột nhiên phát sáng và tỏa ra hào quang rực rỡ. Tiếp theo đó, hình ảnh Ms Q (Ninh Dương Lan Ngọc) lạ lẫm trong đầm nhung xanh lục bảo gắn lông công, tóc vấn kiểu cổ điển gây chú ý. Cô ngồi xuống bàn có chiếc vòng đeo cổ và trên tay đeo chiếc nhẫn ngọc lục bảo trong bộ Tỷ ngọc sinh hương kèm nụ cười bí ẩn.

Lan Ngọc bí ẩn với nụ cười sắc lẹm trong teaser "Gái già lắm chiêu 3" ảnh 5
Lan Ngọc bí ẩn với nụ cười sắc lẹm trong teaser "Gái già lắm chiêu 3" ảnh 6

Ngay từ khi công bố những thông tin đầu tiên về dự án Gái già lắm chiêu 3 kèm thông tin phim được lấy bối cảnh chính tại Huế, khán giả đã tò mò bởi những hình ảnh đậm chất Cung Đình Huế xen lẫn yếu tố thời trang mang hơi thở hiện đại. Phim cũng qui tụ một ekip có tiếng tăm trong giới thời trang, sáng tạo như Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ, NTK Đỗ Mạnh Cường, NTK Lê Thanh Hòa… 

Gái già lắm chiêu 3 có sự tham gia của các diễn viên: Ninh Dương Lan Ngọc, NSND Hồng Vân, NSND Lê Khanh, Lê Xuân Tiền, Jun Vũ… dự kiến ra mắt khán giá vào đầu năm 2020. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm