Lan Ngọc đọc rap, cô Minh Hiếu “phân thân” trong MV “Phiếu Bé Ngoan” của S.T Sơn Thạch

HHT - Tối 18/8, S.T Sơn Thạch đã chính thức ra mắt MV "Phiếu Bé Ngoan" sau một thời gian khiến fan trông ngóng với sự xuất hiện của loạt khách mời đặc biệt. 

Được S.T Sơn Thạch "bỏ nhỏ" là "ca khúc ngoan nhất mùa hè 2020", Phiếu Bé Ngoan do DTAP sáng tác với chất bumblegum pop chủ đạo. Ca khúc mang chất nhạc điện tử bắt tai, ca từ đơn giản, thể hiện tinh thần vui tươi, trẻ trung.

Ra mắt ở thời điểm dịch bệnh COVID-19 tái bùng phát với diễn biến phức tạp, S.T Sơn Thạch mong muốn Phiếu Bé Ngoan sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực, sự lạc quan và yêu đời để cổ vũ mọi người cùng vượt qua giai đoạn khó khăn.

Lan Ngọc đọc rap, cô Minh Hiếu “phân thân” trong MV “Phiếu Bé Ngoan” của S.T Sơn Thạch ảnh 1 S.T Sơn Thạch

Về phần MV, S.T Sơn Thạch "chơi lớn" mời dàn cameo gồm những cái tên đang được khán giả yêu mến. Là câu chuyện về sự lựa chọn làm "em bé ngoan" hay "em bé hạnh phúc”, Chi Dân vào vai một anh chàng mọt sách, Quốc Anh là cầu thủ, Tường Vy hoá thân thành cô gái sống ảo điệu đà.

Lan Ngọc đọc rap, cô Minh Hiếu “phân thân” trong MV “Phiếu Bé Ngoan” của S.T Sơn Thạch ảnh 2 Chi Dân
Lan Ngọc đọc rap, cô Minh Hiếu “phân thân” trong MV “Phiếu Bé Ngoan” của S.T Sơn Thạch ảnh 3 Quốc Anh
Lan Ngọc đọc rap, cô Minh Hiếu “phân thân” trong MV “Phiếu Bé Ngoan” của S.T Sơn Thạch ảnh 4

Tường Vy bên cạnh S.T Sơn Thạch

Còn siêu mẫu Võ Hoàng Yến hóa thân thành một cô giáo khó tính, áp đặt Chi Dân - Quốc Anh - Tường Vy phải sống theo những chuẩn mực "bé ngoan" để được chấm điểm cao dù điều đó không khiến họ hạnh phúc. 

Chỉ góp mặt trong một phân cảnh rất ngắn, cô Minh Hiếu "7 miếng đất" biến thành 4 phiên bản xuất hiện trong 4 màu áo khác nhau, vây xung quanh gây áp lực lên “cô giáo” Võ Hoàng Yến.

Lan Ngọc đọc rap, cô Minh Hiếu “phân thân” trong MV “Phiếu Bé Ngoan” của S.T Sơn Thạch ảnh 5 Võ Hoàng Yến

Lý giải chi tiết này, ê-kíp cho biết 4 phiên bản đại diện cho 4 trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Và “cô giáo” Võ Hoàng Yến mặc dù là người mang đến áp lực cho 3 nhân vật chính nhưng chính cô cũng đang phải chịu áp lực riêng từ sự đánh giá của dư luận. Cuối cùng, sự ép buộc của “cô giáo” bị phá vỡ, ai cũng được sống hạnh phúc khi được là chính mình.

Lan Ngọc đọc rap, cô Minh Hiếu “phân thân” trong MV “Phiếu Bé Ngoan” của S.T Sơn Thạch ảnh 6

S.T Sơn Thạch và cô Minh Hiếu

Đặc biệt, ca khúc Phiếu Bé Ngoan còn có màn đọc rap thú vị đến từ nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Tuy nhiên, vì một số lý do khách quan, nữ diễn viên không thể góp mặt về phần hình trong MV. Do đó, Võ Hoàng Yến là người "giả" đọc rap trên nền giọng của Lan Ngọc, góp phần giúp MV Phiếu Bé Ngoan có thêm điểm nhấn thú vị. 

 
MV "Phiếu Bé Ngoan" - S.T Sơn Thạch
Lan Ngọc đọc rap, cô Minh Hiếu “phân thân” trong MV “Phiếu Bé Ngoan” của S.T Sơn Thạch ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm