Lan Ngọc "lột xác" với tạo hình "gà bông", cùng Trấn Thành trở thành cặp đôi thanh xuân vườn trường

Lan Ngọc "lột xác" với tạo hình "gà bông", cùng Trấn Thành trở thành cặp đôi thanh xuân vườn trường
HHT - Mới đây, phim Tết đầu tiên có Trấn Thành tham gia vai chính “Cua Lại Vợ Bầu” ra mắt teaser chính thức và hé lộ danh tính cô nàng sẽ kết đôi cùng Trấn Thành - chính là nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Đoạn “nhá hàng” mở ra không gian Sài Gòn xưa với màu sắc hoài cổ, hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi “gà bông” Trấn ThànhLan Ngọc, kết hợp cùng giọng thoại của Trấn Thành. Có thể thấy nhân vật Trọng Thoại của nam danh hài là một anh chàng vụng về, có phần nhút nhát, cục mịch. Tạo hình dễ thương của Trấn ThànhLan Ngọc cũng khiến khán giả liên tưởng đến các bộ phim thanh xuân vườn trường.

Lan Ngọc "lột xác" với tạo hình "gà bông", cùng Trấn Thành trở thành cặp đôi thanh xuân vườn trường ảnh 1

Trong đoạn teaser của Cua Lại Vợ Bầu, khán giả phần nào đoán được Trấn Thành Lan Ngọc sẽ cùng nhau trải qua mối tình ngọt ngào thời non trẻ. Trước khi trở thành cặp đôi trên màn ảnh rộng, cả hai cũng đã có nhiều pha “đụng độ” trên các chương trình truyền hình.

Lan Ngọc "lột xác" với tạo hình "gà bông", cùng Trấn Thành trở thành cặp đôi thanh xuân vườn trường ảnh 2
 
Lan Ngọc "lột xác" với tạo hình "gà bông", cùng Trấn Thành trở thành cặp đôi thanh xuân vườn trường ảnh 3

Chia sẻ về lần kết đôi cùng Trấn Thành trong một tác phẩm điện ảnh, Lan Ngọc cho biết: “Ngọc và anh Trấn Thành vốn thân thiết ở ngoài. Nhưng đây là phim đầu tiên hai anh em hợp tác, lại có có nhiều cảnh tình cảm nên Ngọc vừa hào hứng vừa hồi hộp. Với Ngọc, anh Thành là một bạn diễn biết tạo sự thoải mái, truyền cảm hứng cho những người kế bên. Lần này đóng tình yêu học trò với anh Thành thấy hào hứng lắm. Ngọc và ê-kíp đều tò mò muốn biết thời học sinh của anh Thành có yêu như Thoại trong phim không?”.

Lan Ngọc "lột xác" với tạo hình "gà bông", cùng Trấn Thành trở thành cặp đôi thanh xuân vườn trường ảnh 4

Trấn Thành bật mí đây cũng là lần đầu anh và Lan Ngọc diễn nhiều cảnh tình cảm nên cũng khá lạ với hai anh em. Trên phim trường, cả hai thoải mái với nhau hơn và còn “phăng” thêm tình huống ngẫu nhiên để tăng sự thú vị. Anh cũng cho biết Lan Ngọc là một diễn viên thông minh và chịu khó lắng nghe.  

Lan Ngọc "lột xác" với tạo hình "gà bông", cùng Trấn Thành trở thành cặp đôi thanh xuân vườn trường ảnh 5

Cua Lại Vợ Bầu là câu chuyện tình đẹp đẽ của Trọng Thoại (Trấn Thành)Nhã Linh (Lan Ngọc). Tuy nhiên, người yêu cũ của Nhã Linh Quý Khánh bất ngờ xuất hiện và gây nên hàng loạt xáo trộn trong trái tim cô gái. Đứng giữa một mối tình tay ba, Nhã Linh đột ngột tuyên bố có bầu và quyết định rời xa Trọng Thoại... Hiện tạ, phía đội ngũ sản xuất vẫn giữ bí mật danh tính diễn viên sẽ đảm nhận nhân vật Quý Khánh. 

Lan Ngọc "lột xác" với tạo hình "gà bông", cùng Trấn Thành trở thành cặp đôi thanh xuân vườn trường ảnh 6

Cua Lại Vợ Bầu được chỉ đạo bởi đạo diễn Nhất Trung, với sự tham gia của các diễn viên. NSƯT Hữu Châu, Trung Dân, Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Khả Như, Lê Giang, Anh Tú, Mạc Văn Khoa... 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm