Lan Ngọc - thành viên "hội thích trai đẹp": Từ đời đến phim đều không giấu được sự u mê

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn gương mặt nửa thẹn thùng nửa vui sướng của Ninh Dương Lan Ngọc khi đứng cạnh mỹ nam là cô nàng nào cũng thấy mình trong đó. Hội trưởng hội mê trai đẹp là đây chứ đâu!

Tình yêu thời “bọ xít” của ba quý cô thế hệ 1990

Trong những bức hình thời thanh xuân của ba nàng nữ chính phim 1990, bộ ba khiến khán giả tò mò khi ghép đôi với những chàng trai rất khác biệt. Nếu Ninh Dương Lan Ngọc nhí nhảnh bên trai đẹp Hải Nam thì Nhã Phương dịu dàng bên nam diễn viên Quang Tuấn, còn Diễm My thẹn thùng bên cậu bạn Mạc Văn Khoa.

Lan Ngọc - thành viên "hội thích trai đẹp": Từ đời đến phim đều không giấu được sự u mê ảnh 1

Lan Ngọc nhí nhảnh bên Hải Nam

Quang Tuấn vào vai Trần Phong - chồng của Nhã Ca (Nhã Phương), có vẻ đang che giấu bí mật nào đó khiến hôn nhân đứng trước bờ vực đổ vỡ. Thầy giáo dạy yoga (Mạc Văn Khoa) trầy trật theo đuổi Jessica Diễm (Diễm My) nhưng rồi cũng thành công, dù trước đó cô tuyên bố không cần đàn ông sau nhiều tổn thương trong tình trường. Với Vũ Nguyễn (Hải Nam), Linh Lan (Lan Ngọc) liệu sẽ đồng ý làm vợ anh dù cô luôn lo sợ áp lực của hai chữ “gia đình”?

Lan Ngọc - thành viên "hội thích trai đẹp": Từ đời đến phim đều không giấu được sự u mê ảnh 2

Nhã Phương dịu dàng bên Quang Tuấn

Nhìn loạt ảnh thanh xuân bên nhau của ba cặp đôi, khán giả lờ mờ hiểu rằng đây sẽ là những câu chuyện tình đi theo ba nữ chính suốt thời thanh xuân, từ khi còn là những cô gái ngây thơ, “ngốc xít” cho đến khi trưởng thành, có địa vị. Chắc chắn tình yêu của ba quý cô thế hệ 1990 phải đẹp lắm, mới có thể khiến họ xao xuyến cả tuổi thanh xuân

Lan Ngọc - thành viên "hội thích trai đẹp": Từ đời đến phim đều không giấu được sự u mê ảnh 3

Diễm My 9X nhí nhố với Mạc Văn Khoa

Lan Ngọc chuẩn quý cô mê trai đẹp

Vai Linh Lan của Lan Ngọc là cô gái tin vào tình yêu hoàn mỹ. Ngay từ thời đi học, cô đã có mối tình đẹp như mơ với cậu bạn Vũ Nguyễn. Khi trưởng thành, cả hai đều đạt được thành tựu riêng, nàng là nữ giám đốc tài chính thành đạt, chàng là doanh nhân trẻ giàu có.

Lan Ngọc - thành viên "hội thích trai đẹp": Từ đời đến phim đều không giấu được sự u mê ảnh 4

Dù có 8 năm yêu đương ngọt ngào nhưng Linh Lan luôn sợ hãi khi nghĩ đến hôn nhân, và cô cho rằng người ta có thể mãi hạnh phúc bên nhau mà không cần đến sợi dây trói buộc mang tên “kết hôn”.

Lan Ngọc - thành viên "hội thích trai đẹp": Từ đời đến phim đều không giấu được sự u mê ảnh 5

Dù ngoài đời cách biệt nhau 6 tuổi nhưng nhờ màn “cưa sừng” hoàn hảo mà Ninh Dương Lan Ngọc vẫn rất đẹp đôi bên gương mặt mới Hải Nam. Cô nàng không giấu được vẻ si mê khi đứng cạnh trai trẻ sáu múi. Có lẽ Linh Lan trong phim 1990 cũng thừa hưởng một phần tính cách mê trai đẹp của Lan Ngọc nên mới gắn bó với một chàng trai suốt 8 năm.

Lan Ngọc - thành viên "hội thích trai đẹp": Từ đời đến phim đều không giấu được sự u mê ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

HHT - Hoa hậu Khánh Vân vừa có bài đăng phản hồi trước công chúng khi xuất hiện một số thông tin cho rằng cô từng phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà, có xe". Nàng hậu lên tiếng khẳng định câu trả lời của mình đã bị cắt bớt khiến người đọc hiểu nhầm theo hướng tiêu cực.