Lan Ngọc và S.T bất ngờ xuất hiện cùng Đông Nhi trong MV "Cô Ba Sài Gòn"

Lan Ngọc và S.T bất ngờ xuất hiện cùng Đông Nhi trong MV "Cô Ba Sài Gòn"
HHT - Sau gần một tuần công chiếu, "Cô Ba Sài Gòn" đã chính thức cho ra mắt MV ca khúc nhạc phim do chính Đông Nhi trình bày với những tạo hình đầy màu sắc.

Từng gây bất ngờ với vai diễn truyền nhân đời thứ 20 của nhà may Thanh Nữ trong Cô Ba Sài Gòn, Đông Nhi tiếp tục khiến khán giả ngẩn ngơ khi biến hoá đầy linh hoạt trong những tạo hình Pop-Art của MV nhạc phim vừa ra mắt.

Lan Ngọc và S.T bất ngờ xuất hiện cùng Đông Nhi trong MV "Cô Ba Sài Gòn" ảnh 1

Không những truyền tải được giai điệu tươi vui của ca khúc, Đông Nhi còn gây ấn tượng với những hình ảnh khác nhau trong MV lần này. Xuất hiện trong trang phục Retro, rồi thay đổi liên tục bằng những tà áo dài từ cổ điển đến cách tân, nữ ca sĩ khiến khán giả không thể ngơi mắt để phải dõi theo hết từng khung hình. Không những thế, MV nhạc phim Cô Ba Sài Gòn còn có sự góp mặt của Ninh Dương Lan NgọcS.T.

Lan Ngọc và S.T bất ngờ xuất hiện cùng Đông Nhi trong MV "Cô Ba Sài Gòn" ảnh 2
Lan Ngọc và S.T bất ngờ xuất hiện cùng Đông Nhi trong MV "Cô Ba Sài Gòn" ảnh 3

Vẫn trung thành với giai điệu đầy bắt tai, ca khúc Cô Ba Sài Gòn được nhạc sĩ Only C mong đợi sẽ nối bước thành công của những ca khúc trước, duy trì danh hiệu “ông hoàng nhạc phim”. Cộng hưởng với sức hút của Đông Nhi, Cô Ba Sài Gòn được kì vọng trở thành "bản hit quốc dân" sau Bống Bống Bang Bang

Lan Ngọc và S.T bất ngờ xuất hiện cùng Đông Nhi trong MV "Cô Ba Sài Gòn" ảnh 4

Bình luận về việc lựa chọn Đông Nhi trở thành người đại diện cho thông điệp của Cô Ba Sài Gòn, Ngô Thanh Vân đã từng không ngớt xuýt xoa: “Cô ấy thật đẹp! Đông Nhi là lựa chọn hoàn hảo nhất để đại diện một thế hệ trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết và phấn đấu hết mình vì đam mê".

Lan Ngọc và S.T bất ngờ xuất hiện cùng Đông Nhi trong MV "Cô Ba Sài Gòn" ảnh 5

Cô Ba Sài Gòn là bộ phim điện ảnh thời trang – lãng mạn khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam - Áo dài, với những thiết kế phục trang của NTK Thủy Nguyễn. Bộ phim khởi chiếu từ ngày 10/11/2017. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm