Lan Ngọc xinh đẹp với tóc ngắn, bị "đánh úp" vào sinh nhật tuổi 32 trên phim trường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đón tuổi 32 rạng rỡ, Ninh Dương Lan Ngọc được ê-kíp phim "Cô gái từ quá khứ" tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ ngay tại trường quay.

Đoàn phim Cô gái từ quá khứ vừa bước vào những ngày quay đầu tiên tại TP.HCM. Trong phim, Lan Ngọc tiếp tục thủ vai Ms Q nhưng với tính cách và tạo hình mới mẻ hơn. Lịch quay dày đặc trùng với ngày sinh nhật tuổi 32 của mình, Lan Ngọc quyết định không tổ chức sinh nhật. Tuy nhiên, cô bất ngờ khi ê-kíp đã âm thầm tổ chức buổi tiệc nhỏ ngay tại trường quay.

Ninh Dương Lan Ngọc hạnh phúc chia sẻ: “Tôi cũng có đoán là có khi hôm nay sẽ được đoàn phim tổ chức sinh nhật trên set quay. Tuy nhiên, tôi quay cả buổi sáng ở một địa điểm khác cũng không thấy có gì diễn ra, các diễn viên hay anh Nhân, anh Nam cũng không có biểu hiện gì ngoài chuyện chúc sinh nhật tôi. Thành ra tới khi di chuyển qua địa điểm quay mới và được “đánh úp” như vậy, tôi thực sự bất ngờ lắm. Hóa ra mọi người “chơi chiêu” với tôi, tôi mang danh Ms.Q - Gái già lắm chiêu mà tính ra “chiêu” vẫn chưa bằng ê-kíp này rồi”.

Lan Ngọc xinh đẹp với tóc ngắn, bị "đánh úp" vào sinh nhật tuổi 32 trên phim trường ảnh 1

Lan Ngọc cũng thay đổi hình ảnh với kiểu tóc ngắn cá tính, trẻ trung

Vì là ngày quay cùng hội bạn trong phim gồm Thoại Tiên, Thùy Anh, Phương Lan, thế nên màn chúc mừng sinh nhật bất ngờ của Lan Ngọc tràn ngập tiếng cười. Sau khi đóng cùng nhau trong hai phần phim Gái già lắm chiêu và bước sang Cô gái từ quá khứ, các nữ diễn viên dần trở nên thân thiết với nhau.

Thùy Anh cho biết: “Lan Ngọc không chỉ là bạn diễn mà còn là người chị thân thiết, là người mà tôi có nhiều nể phục. Ở tuổi mới này, tôi không mong gì hơn là chị Ngọc sẽ sớm tìm được một tình yêu cho riêng mình, vì chị ấy chỉ toàn biết công việc và san sẻ yêu thương đến những người xung quanh. Chị Ngọc cần lắm một tấm chồng như Ms. Q ở trong phim đã có Jack”.

Lan Ngọc xinh đẹp với tóc ngắn, bị "đánh úp" vào sinh nhật tuổi 32 trên phim trường ảnh 2

Thuỳ Anh, Lan Ngọc, Thoại Tiên và Phương Lan

Nữ diễn viên Thoại Tiên cũng gửi lời chúc đến Lan Ngọc: “Với một người diễn viên, không gì quý giá hơn là khi vai diễn và phim của họ được khán giả đón nhận. Năm nay có nhiều thử thách cho Lan Ngọc và tôi hy vọng từ màn ảnh rộng đến truyền hình thì "Cô gái từ quá khứ" và "Tứ đại mỹ nhân" đều thắng to. Đó chắc chắn là món quà siêu to cho Lan Ngọc trong cả năm”.

Mặc dù không có lịch quay trong cùng ngày, thế nhưng “chàng phi công Jack” Lê Xuân Tiền cũng bí mật đến phim trường để chúc mừng tuổi mới cho “người tình màn ảnh”. Trước đó, trên trang cá nhân, Lê Xuân Tiền đã “dìm hàng” Lan Ngọc bằng bức ảnh đón sinh nhật năm trước.

Lan Ngọc xinh đẹp với tóc ngắn, bị "đánh úp" vào sinh nhật tuổi 32 trên phim trường ảnh 3

Nữ diễn viên bên cạnh bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito

Lan Ngọc xinh đẹp với tóc ngắn, bị "đánh úp" vào sinh nhật tuổi 32 trên phim trường ảnh 4

Lê Xuân Tiền tặng hoa cho "người yêu màn ảnh"

Dự án phim Cô gái từ quá khứ đã khởi quay từ ngày 30/3 và dự kiến khởi chiếu vào dịp cuối năm 2022.

Lan Ngọc xinh đẹp với tóc ngắn, bị "đánh úp" vào sinh nhật tuổi 32 trên phim trường ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm