Lan Ngọc - Xuân Tiền tình tứ trong những clip giới thiệu đầu tiên của “Gái già lắm chiêu 3”

Lan Ngọc - Xuân Tiền tình tứ trong những clip giới thiệu đầu tiên của “Gái già lắm chiêu 3”
HHT - Nhà sản xuất "Gái già lắm chiêu 3" đã tiếp tục tung ra First Look (video - hình ảnh đầu tiên) của bộ phim tập trung vào hai nhân vật chính của phần hai là “gái già” Ms Q và chàng phi công trẻ Jack.

Theo đó, đoạn video được thực hiện từ đầu tháng 6 khi đạo diễn đưa Lan Ngọc ra Huế làm quen với bối cảnh và quay hình thử những thước phim đầu tiên. Khác với teaser hoặc trailer, First Look không tiết lộ về nội dung, câu chuyện mà phần lớn thể hiện chủ đề, bối cảnh, tinh thần của bộ phim sẽ diễn ra, phần nào hé lộ tạo hình nhân vật. 

Lan Ngọc - Xuân Tiền tình tứ trong những clip giới thiệu đầu tiên của “Gái già lắm chiêu 3” ảnh 1

Hình ảnh đầu tiên hiện lên là khung cảnh giàu có của khu biệt phủ rộng lớn, kiến trúc kiểu Huế cổ kính. Tuy nhiên, chính giữa lại là một bể bơi phương Tây. Sự kết hợp giữa hai kiến trúc cho thấy sự “lai căng” phù phiếm mà bộ phim ám chỉ đến.

Lan Ngọc - Xuân Tiền tình tứ trong những clip giới thiệu đầu tiên của “Gái già lắm chiêu 3” ảnh 2

Những đồ vật xa xỉ lần lượt được “trình làng” với vẻ hào nhoáng, bắt mắt. Những chiếc bình gốm sứ mạ vàng, mạ bạc hay những vật dụng đắt đỏ khác đều thể hiện sự giàu có, xa hoa. Trong video, Ninh Dương Lan Ngọc diện bộ đầm trắng của NTK Lê Thanh Hòa, hoa tai ngọc lục bảo và trên tay cũng đeo nhẫn ngọc lục bảo. Cô xuất hiện bên cạnh chàng “phi công trẻ” do Lê Xuân Tiền thủ vai. Nam diễn viên trẻ có màn khoe hình thể sáu múi, lấp ló sau bộ vest thêu tay họa tiết Cung Đình cầu kỳ.

Lan Ngọc - Xuân Tiền tình tứ trong những clip giới thiệu đầu tiên của “Gái già lắm chiêu 3” ảnh 3
Lan Ngọc - Xuân Tiền tình tứ trong những clip giới thiệu đầu tiên của “Gái già lắm chiêu 3” ảnh 4

Dù khi cùng uống trà trong những chiếc tách sứ viền vàng đắt giá hay ngồi cùng nhau bên bể bơi với những ly rượu trong những chiếc ly pha lê sang trọng, Lan NgọcXuân Tiền đều dành cho nhau ánh mắt tình tứ. Điểm nhấn trong đoạn hình ảnh đầu tiên được tiết lộ đó là hình ảnh nem công - chả phượng vốn là món ăn cung đình Huế nhưng lại xuất hiện trên những tháp bạc kiểu Tây phương.

Lan Ngọc - Xuân Tiền tình tứ trong những clip giới thiệu đầu tiên của “Gái già lắm chiêu 3” ảnh 5
Lan Ngọc - Xuân Tiền tình tứ trong những clip giới thiệu đầu tiên của “Gái già lắm chiêu 3” ảnh 6

Bất ngờ nối tiếp là khi Ninh Dương Lan Ngọc cùng Lê Xuân Tiền ăn trứng vịt lộn một cách cầu kỳ theo kiểu ăn trứng hồng đào của phương Tây. Cuối clip, câu nói của Ms Q hiện lên đanh thép: “Những kẻ ký sinh trong sự hào nhoáng, xa hoa. Sẽ được Ms Q phơi bày ra ánh sáng”. 

Trong Gái Già Lắm Chiêu 3, Thái Tuyết Mai (NSND Lê Khanh) là một cựu minh tinh màn bạc từng gây bao sóng gió, thị phi trong quá khứ đã “quy ẩn giang hồ” và bất ngờ quay trở lại. Còn Ms Q (Ninh Dương Lan Ngọc) là nữ hoàng thị phi “đang lên” với chương trình chuyên phanh phui bí mật, thị phi, scandal trong showbiz. Hai “gái già lắm chiêu” trực tiếp đối đầu nhau với quan hệ “Mẹ chồng siêu giàu– Nàng dâu siêu chảnh” hứa hẹn sẽ mang nhiều điều thú vị và bất ngờ.

Lan Ngọc - Xuân Tiền tình tứ trong những clip giới thiệu đầu tiên của “Gái già lắm chiêu 3” ảnh 7
Lan Ngọc - Xuân Tiền tình tứ trong những clip giới thiệu đầu tiên của “Gái già lắm chiêu 3” ảnh 8

Gái già lắm chiêu 3 do bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân Namcito viết kịch bản và đồng đạo diễn. Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 7/2/2020.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm